YouTube mở rộng dịch vụ đăng ký nhạc trực tuyến tại 12 quốc gia

YouTube đã tung ra dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc của mình cho nhiều thị trường quốc tế hơn, bổ sung thêm 12 quốc gia mới trong ngày hôm nay và cũng tung ra phiên bản video nhạc cao cấp của dịch vụ trên toàn 17 thị trường.

Vào tháng 2, giám đốc điều hành YouTube, giám đốc điều hành Susan Wojcicki đã thảo luận về các kế hoạch mở rộng đầy tham vọng của công ty cho dịch vụ này, nói rằng họ đang có ý định mở rộng tới hơn 100 quốc gia.

Các thị trường đầu tiên cho YouTube Music là Mỹ, Úc, New Zealand, Mexico và Hàn Quốc. Các thị trường bổ sung được bổ sung ngày hôm nay là: Áo, Canada, Phần Lan, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Na Uy, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Vương quốc Anh.

YouTube đã khởi chạy bản sửa đổi hợp lý các dịch vụ đăng ký của mình vào tháng 5 , dịch vụ nhạc trực tuyến, được gọi là YouTube Music, trả tiền hàng tháng và các quảng cáo hỗ trợ quảng cáo để thay thế Google Play Music; và cũng thông báo YouTube Premium (trước đây gọi là YouTube Red) – dành cho âm nhạc phát trực tuyến video.

Bài viết hay Tự tạo Memoji trên điện thoại iphone với IOS 12

Họ cũng đã công bố các ứng dụng mới và trình phát web song song với việc tái cơ cấu dịch vụ – bao gồm các tính năng như đề xuất tùy chỉnh động; các tùy chọn tìm kiếm mở rộng (tìm kiếm theo lời bài hát hoặc mô tả chung); và “hàng nghìn” danh sách phát theo thể loại, tâm trạng và hoạt động.

Sản phẩm chỉ dành cho âm nhạc của YouTube Âm nhạc – mà tại Hoa Kỳ có giá $ 9,99 hàng tháng (hoặc $ 14,99 cho gói dành cho gia đình) – được dự định cạnh tranh với những người dùng Spotify và Apple Music. Mặc dù YouTube Premium bao gồm dịch vụ video đầy đủ, nhưng phải trả thêm $ 2 ($ 11,99) mỗi tháng so với dịch vụ YouTube Red được thay thế. (Hoặc $ 17,99 mỗi tháng cho một gia đình.) nhưng hiện đang chạy một chương trình khuyến mãi cung cấp dịch vụ cao cấp miễn phí trong ba tháng đầu tiên.

Cũng như cung cấp tính năng phát trực tuyến không có quảng cáo, YouTube Premium bao gồm nghe / phát trong nền và tải xuống trên tất cả nền tảng. Các thành viên cũng có quyền truy cập vào tất cả các chương trình và phim YouTube Originals .

Công ty cho biết các thành viên hiện tại của YouTube Red và các thành viên Google Play Âm nhạc (bao gồm cả gói dành cho gia đình) ở Hoa Kỳ, Úc, New Zealand và Mexico sẽ tự động nhận quyền truy cập vào YouTube Premium với mức giá hiện tại được công bố.

Mặc dù người đăng ký Google Play Âm nhạc ở tất cả các quốc gia khác sẽ tự động nhận được quyền truy cập vào YouTube Music Premium với mức giá hiện tại khi nó có sẵn có trên thị trường. Youtube cũng tuyên bố không có gì thay đổi đối với người đăng ký Google Play Âm nhạc – người dùng sẽ vẫn có thể truy cập tất cả nhạc, video tải lên và danh sách phát đã mua.

No Tags

Bài viết liên quan