Xem video YouTube trên điện thoại mà không bị Google theo dõi

YouTube trên Android hiện có chế độ Ẩn danh mới. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem video trên YouTube mà không bị Google theo dõi những gì bạn đang làm. Điều này cũng có nghĩa là YouTube sẽ không đề xuất nội dung dựa trên nội dung bạn đã xem khi sử dụng chế độ Ẩn danh.

Google gần đây đã triển khai một tính năng mới của YouTube cho phép bạn xem video riêng tư trên điện thoại của mình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem nội dung mà không cần Google theo dõi, giống như chế độ riêng tư trong trình duyệt web của bạn.

Điều này cũng có nghĩa là ứng dụng sẽ không lưu trữ lịch sử xem của bạn. Ví dụ: nếu bạn đưa điện thoại của mình cho con trai hoặc con gái, bạn có thể đặt điện thoại của mình ở chế độ ẩn danh để YouTube không bắt đầu đề xuất nội dung sai lệch trẻ hơn cho con bạn.

Bài viết hay Facebook chính thức xây dựng một vệ tinh internet: Athena

Tính năng này hiện có sẵn cho điện thoại Android và sẽ sớm có mặt trên iPhone. Đây là cách bạn sử dụng nó.

Đầu tiên mở YouTube trên điện thoại của bạn.

Tiếp theo, nhấn vào ảnh tiểu sử của bạn ở góc trên cùng bên phải.

Chọn “Bật chế độ ẩn danh”.

Bây giờ bạn đang lướt ở chế độ Ẩn danh. Bạn có thể biết bằng biểu tượng thay thế ảnh hồ sơ của bạn.

Google sẽ không theo dõi những gì bạn đang làm và lịch sử sẽ không có sẵn trên tài khoản của bạn. Nhưng Google cảnh báo ở các trường học và quản trị viên văn phòng vẫn có thể xem những gì bạn đang xem ở chế độ Ẩn danh nếu họ quản lý tài khoản Google hoặc mạng WiFi của bạn, vì vậy bạn có thể muốn giữ PG nếu trường hợp đó xảy ra.

No Tags

Bài viết liên quan