Xây dựng cấu hình máy tính chơi overwatch giá rẻ cho game thủ

Xây dựng cấu hình máy tính chơi overwatch giá rẻ cho game thủ

Overwatch là một tựa đề game đến từ Blizzard Entertainment, trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất đa người chơi. Kể từ khi phát hành cho tới nay overwatch vẫn làm mưa làm gió trên thị trường game. Nhiều game thủ chơi trò chơi này đã trở thành một tuyển thủ game overwatch chuyên nghệp thi đấu trên trường quốc tế. Thế nhưng, để chơi được game này cần có cấu hình máy tính tương đối mạnh mẽ.

Xây dựng cấu hình máy tính chơi overwatch giá rẻ cho game thủ

Xây dựng cấu hình máy tính chơi overwatch giá rẻ cho game thủ

Trong bài viết dưới đây, MAIGIA sẽ xây dựng cấu hình máy tính chơi overwatch mượt mà.

Cấu hình như sau:

Bộ vi xử lý (CPU) Intel Core I3 4150

Bộ nhớ Ram Kington 4G/bus 1600 Hyper

Bo mạch chủ (Mainboard) Asus H81MD

Card đồ họa (VGA) Zotac GTX650 1GR5

Đánh giá chung:

Với bộ xử lý Intel Core i3-4150 thế hệ thứ 4 được dựa trên 22nm mới Haswell Vi kiến trúc để cải thiện hiệu suất của CPU. Nâng cao đổi mới quản lý điện năng giúp tiêu thụ điện năng trong kiểm tra. Hướng dẫn tính toán mới đảm bảo hiệu suất nâng cao mỗi chu kỳ. Cải thiện đồ họa tích hợp Intel cho hiệu năng đồ họa rời cấp. Trích xuất nhiều năng lượng hơn từ bộ vi xử lý lõi dựa trên Haswell của bạn.

Các vi kiến ​​trúc mới (tên mã Haswell) có đầy đủ điều chỉnh điện áp tích hợp (FIVR) cho thiết kế bo mạch đơn giản. Nó cung cấp cải thiện hiệu suất của CPU và tăng cường ép xung trên vi kiến ​​trúc thế hệ trước của nó.

Bộ vi xử lý lõi dựa trên Haswell đi kèm với Intel Advanced Vector Extensions 2 (Intel AVX2). Intel AVX2 mở rộng dữ liệu số nguyên đến 256-bit SIMD để tăng hiệu suất hoạt động số nguyên. Nó cũng cung cấp khả năng mới như thu thập và FMA (Fused Multiply-Add). Hướng dẫn bổ sung tăng tốc thuật toán chính bao gồm chiết xuất song song, hoạt động thao tác bit và quay mới, nhân lên. Việc thực hiện AES-NI cũng được cải thiện.

Intel Hyper-Threading Technology mang chủ đề song song cấp trên mỗi bộ xử lý kết quả sử dụng hiệu quả hơn nguồn lực của bộ vi xử lý-cao hơn xử lý thông và cải thiện hiệu suất trên các phần mềm đa luồng của ngày hôm nay và ngày mai.

Bộ vi xử lý lõi dựa trên Haswell tôi cung cấp được cải thiện đồ họa tích hợp. Đồ họa tích hợp hỗ trợ DirectX 11.1 cho hiệu năng đồ họa tối ưu hóa và OpenGL 3.2 và OpenCL 1.2 cho các ứng dụng tăng cường tính mục đích chung trong GPGPU hỗ trợ. Nó cũng có tính năng phân vùng lại hiển thị kỹ thuật số, nơi cổng hiển thị kỹ thuật số đều có dây trực tiếp tới CPU và analog hiển thị được xử lý bởi một Random Access Memory Digital-to-Analog Converter (RAMDAC) nằm ở Platform Controller Hub (PCH). Nó hỗ trợ lên tới ba màn hình độc lập: HDMI, DVI, Display Port, VGA (thông qua Lynx Point).

Bộ vi xử lý lõi dựa trên Haswell cung cấp quản lý điện năng tiên tiến. Nó có 20x + cải tiến từ thế hệ trước và tự động, liên tục, hạt mịn, minh bạch để SW cũng bằng văn bản.

Bộ nhớ Ram nhận trò chơi với HyperX Fury, ngay cả người mới có được tốc độ nhanh chóng, vì Fury tự động nhận ra nền tảng máy chủ của nó và tự động ép xung với tần số cao nhất được công bố – lên đến 1866MHz¹ – cung cấp nhiều năng lượng cho deathmatch tiếp theo của bạn.

Thiết kế bất đối xứng heatspreader Fury của phép bạn đứng ra khỏi đám đông vuông. Nó có sẵn trong màu đen, màu xanh, và- đỏ lần đầu tiên trong dòng HyperX -white, với một PCB màu đen. Vì vậy, giàn khoan của bạn có thể phản ánh phong cách của bạn và bạn có thể thấy nó đi với niềm tự hào – không có chi tiêu rất nhiều, vì Fury là mức giá hợp lý. Đó là 100 phần trăm thử nghiệm và mạng LAN sẵn sàng cộng với nó được bảo hành trọn đời và hỗ trợ kỹ thuật.

Bộ nhớ ¹HyperX PnP sẽ chạy trong hầu hết các hệ thống DDR3 lên đến tốc độ cho phép của BIOS hệ thống của nhà sản xuất. PnP không thể tăng tốc độ bộ nhớ hệ thống nhanh hơn được cho phép bởi BIOS của nhà sản xuất.

Asrock H81M-G, loại mainboard cấp thấp đang rất được ưa chuộng hiện nay tại các dàn máy net và cả game thủ đơn lẻ với giá thành thấp mà hoạt động hiệu quả, bền bỉ, ít lỗi.

No Tags

Bài viết liên quan