Xây dựng cấu hình máy tính chơi FiFa Online 3 giá rẻ

Xây dựng cấu hình máy tính chơi FiFa Online 3 giá rẻ

Với tầm giá 8 triệu đồng bạn có ngay bộ cấu hình máy tính chơi FiFa Online 3 siêu mượt mà. Sau đây, MAIGIA xin giới thiệu cấu hình máy tính chơi FiFa, với bộ cấu hình này, bạn có thể chiến game với các chiến hữu của mình mà không lo bị lag, giật.

Xây dựng cấu hình máy tính chơi FiFa Online 3 giá rẻ

Xây dựng cấu hình máy tính chơi FiFa Online 3 giá rẻ

Cấu hình xây dựng như sau:

Bo mạch chủ (Mainboard) MSI H81 P33.

Dung lượng bộ nhớ Ram 4GB Geil.

Bộ vi xử lý (CPU) G1840.

Dung lượng ổ cứng (HDD) 500GB Toshiba.

Card đồ họa (VGA) MSI R7730-1GD5.

Case Saga G2, nguồn Jetek G320.

Phím Chuột Keyboard + Mouse Eblue 046 – 146.

LCD LCD 20 BENQ DL2020 Wide.

Đánh giá cấu hình:

Bo mạch chủ H81 là loại mainboard cấp thấp đang rất được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay tại các dàn máy net và cả game thủ đơn lẻ với giá thành thấp mà hoạt động hiệu quả, bền bỉ, ít lỗi. Bo mạch sửu dụng công nghệ Socket LGA 1150, Ram DDR3-1600, USB 3.0, linh kiện chất lượng cao và ổn đinh. Ép xung trong 1 giây cho hiệu suất ổn định.

Dung lượng bộ nhớ Ram 4GB cho máy tính của bạn thực hiện nhiều tác vụ đa nhiệm, cài đặt nhiều phần mềm cứng nặng máy. Bộ nhớ Ram này, thực hiện dễ dàng các tác vụ lướt web, check email, chơi game phổ thông nhất hiện nay. Mặt khác, dung lượng Ram 4GB đảm bảo load game nhanh chóng và combat.

Bộ vi xử lý G1840, đây là bộ xử lý tầm thấp được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó có hiệu suất làm việc cao, bền và giá rẻ. G1840 được hỗ trợ 2 nhân 2.80 GHz của công nghệ 22nm giúp cân game ổn định hiệu quả và xử lý mượt mà.

Ổ cứng 500GG Toshiba, đây là ổ cứng phổ biến cho dòng máy tình tầm trung. Với dung lượng ổ cứng này thể lưu trữ thoải mái các tài liệu phục vụ cho việc học tập và cho nhu cầu giải trí của bạn.

Card đồ họa MSI R7730-1GD5 sử dụng công nghệ hổ trợ trích xuất hình tối đa lên đến 2560×1600, hổ trợ DirectX 11.1. Đảm bảo cho trận combat tung chiêu liên tục hoặc những trận đấu fifa đỉnh cao. Nếu bạn là game thủ thực sự hoặc là nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, thì hãy chọn loại này. Đây là Card đồ họa sơ cấp tốt nhất ở mức 1GB RAM, tuy nhiên nếu cần cho các tác vụ phức tạp khác bạn cần nâng cấp nhiều hơn sẽ tốt hơn.

Ngoài ra còn các vỏ Case Sama G2, nguồn Jetek G320 cho hiệu suất đạt 76%, ít ồn, giảm nhiễu, giảm bức xạ đầu vào, bảo vệ tốt linh kiện bên trong, nhất là CPU, Mainboard, GPU, VGA. Khi chọn chuột và bàn phím nên chọn bàn phím chuyên dụng cho game, để game thủ chơi game dễ dàng.

Màn hình LCD 20 BENQ DL2020 Wide, sử dụng công nghệ đèn nền led tiết kiệm điện, tăng độ sáng hơn công nghệ cũ. Tấm nền mang lại tốc độ phản hồi nhanh thích hợp để chơi game. Khi xem phim Full HD cho bạn trải nghiệm hiệu ứng hình ảnh với độ phân giải cao.

Với cấu hình do MAIGIA giới thiệu, bạn có thể yên tâm chiến game FiFa Online cùng các chiến hữu. Đây là cấu hình máy tính chiến game FiFa Online 3 giá rẻ mà hiệu suất cao, máy chạy mượt mà ở mức thiết lập cao.

 

No Tags

Bài viết liên quan