Warren Buffett có một chiếc điện thoại iPhone X nhưng lại không sử dụng

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway, ông Warren Buffett nói với “Squawk Box” của CNBC hôm thứ Hai rằng ông đã được gửi một chiếc iPhone X nhưng ông đã không sử dụng nó. Khi được hỏi nếu ông có một chiếc iPhone, Phó Chủ tịch Berkshire Hathaway Charlie Munger nói, “Tất nhiên là không.” Buffett vẫn lạc quan về Apple, dựa vào hành vi mà ông nhìn thấy từ người tiêu dùng. Warren Buffett Buffett: Tôi thích Apple và chúng tôi đã mua nó.

Warren Buffett là người lạc quan về Apple , nhờ vào phân tích hành vi mà ông ta nhìn thấy từ người tiêu dùng – mặc dù ông chưa có “can đảm” để thử một chiếc iPhone X cho chính mình.

Bài viết mới nhất Tuần này đánh dấu kỷ nguyên mới cho Apple, nhà đầu tư mạo hiểm Gene Munster nói

Berkshire Hathaway chủ tịch kiêm CEO nói “CNBC của Squawk Box ” hôm thứ Hai rằng ông đã gửi một chiếc iPhone X nhưng Warren Buffett lại không sử dụng nó.

“Một đồng nghiệp đã gửi cho tôi một ‘Iphone X‘ ngày hôm trước, nhưng tôi vẫn chưa sử dụng nó”, Buffett nói. Ông  đã viết cho tôi bức thư rất tuyệt vời này và giải thích phải làm gì với nó ”

Trong khi không sử dụng sản phẩm, cả hai đều cho rằng họ lạc quan về công ty, nhờ vào phong cách quản lý của Apple và khả năng tiếp cận của người tiêu dùng. Cổ phiếu của Apple mở cửa ở mức cao kỷ lục hôm thứ Hai, sau khi Buffett cho biết ông ước mình có thể sở hữu 100% cổ phiếu của công ty.

“Nó có một vị trí trong tâm trí người tiêu dùng, và một tiện ích cho họ, điều đó rất, rất, rất hữu ích”, Buffett nói. “Đó là một hệ sinh thái tuyệt vời mà họ đã tìm ra cách để kiếm lợi nhuận nhiều hơn từ khi phát triển chúng.”

Bài viết liên quan