Với tính năng iOS 12 này, AirPods sẽ được mua nhiều hơn

Mọi người đều đã từng ở trong một nơi quá sức ồn ào và không thể nghe thấy người ngồi đối diện nói chuyện với mình. Vâng, nếu bạn có AirPod và iPhone với iOS 12 mới cập nhật, hai thiết bị này có thể giúp bạn nghe rõ hơn.

Live Listen là một tính năng trong iOS từ năm 2014 và cho phép iPhone hoạt động như một micrô khi được kết nối với một nhóm rất nhiều máy trợ thính và tai nghe được lựa chọn . Nếu phần mềm beta cho iOS 12 được giới thiệu hoạt động tốt, Apple sẽ mở rộng khả năng đó cho AirPods, một khả năng được TechCrunch phát hiện lần đầu tiên .

Điều này có nghĩa là khi một người dùng AirPods, họ có thể đặt iPhone của họ gần hơn với người mà họ muốn nghe và có micrô của iPhone cung cấp âm thanh của nó cho AirPods. Điều này sẽ thuận tiện với nhiều người, không chỉ là khó nghe: Ví dụ, một sinh viên trong một giảng đường có thể đưa chiếc iPhone đến gần bục giảng để nghe lời nói của giảng viên rõ hơn.

iOS cũng có cài đặt trước cho máy trợ thính, như chọn một môi trường từ không gian ồn ào bên ngoài. Các giá trị đặt trước này có khả năng sẽ chuyển sang AirPod, cùng với các điều khiển âm lượng chi tiết.

Người dùng iOS 12 beta lần đầu tiên phát hiện ra tính năng này trên Reddit . Các giveaway: một nút “Nghe” mới trong Trung tâm điều khiển, mà khi tham gia cho thấy điều khiển cho Live Listen trên AirPods.

Tin mới nhất Tính năng iOS 12 mới cho phép người dùng báo cáo tin nhắn và cuộc gọi làm phiền không mong muốn

Không giống như MFi truyền thống (Made For iPhone, chứng nhận chính thức của Apple cho các phụ kiện iPhone) máy trợ thính, thường hiển thị dung lượng pin trong ngày hoặc giờ, AirPods có thể cho thấy tỷ lệ phần trăm pin.

Khả năng nghe mới cho AirPods nhấn mạnh rằng Apple tiếp tục tập trung vào khả năng tiếp cận. Tính năng mới này thậm chí có thể đóng vai trò thế hệ tiếp theo của AirPods có khả năng tăng cường khả năng nghe, tương tự như các mô hình như IQbuds Boost , mặc dù đó là suy đoán.

Trong mọi trường hợp, một khi Live Listen đến AirPods, mong đợi doanh số sẽ tăng lên trong năm nay.

No Tags

Bài viết liên quan