Tư vấn cấu hình máy tính chơi game FIFA Online 3

Tư vấn cấu hình máy tính chơi game FIFA Online 3

FIFA Oline 3 là một trong những trò chơi thu hút nhiều người chơi. Với các mức thiết lập hình ảnh cao hơn, người chơi cũng không cần một chiếc máy tính chơi game cao cấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết để chơi được FIFA máy tính cần những cấu hình nào để khi chơi không bị lag, giật. Được biết, ở Việt Nam FIFA Oline 3 được xếp vào top đầu những trò chơi được yêu thích nhất.

Với mục đích giới thiệu, hướng dẫn đến các bạn những phần cứng để nhằm giúp các bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê với game mô phỏng bóng đá đang làm say mê giới mộ điệu cũng như hàng triệu game thủ trên thế giới.

Sau đây, MAIGIA  Việt Nam đưa ra 2 cấu hình để tín đồ gamer FIFA Online 3 tham khảo.

– Cấu hình tối thiểu để cài đặt game Fifa Online 3

CPU: Intel Core i3-2100

RAM: 4GB

Card dồ họa: Radeon HD5770 hoặc GeForce GTX 650

Ổ cứng: Trống 15GB

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1 64-bit

– Cấu hình để Fifa Online chạy mượt hơn

Bộ vi xử lý – Core i5-2550K

Bộ nhớ RAM 8GB

Card đồ họa – Radeon HD6870 và GeForce GTX 460

Ổ cứng – Trống 15GB

Hệ điều hành – Windows 7/8/8.1 64-bit

Tư vấn cấu hình máy tính chơi game FIFA Online 3

Tư vấn cấu hình máy tính chơi game FIFA Online 3

Với bộ nhớ RAM 8GB chiếc máy tính của bạn chiến game rất mượt mà

– Tuy nhiên với cấu hình máy tính dưới đây bạn cũng có thể chơi mượt mà fifa online 3. Có thể chơi max setting, CPU hoạt động 30%, card hình hoạt động 70% và full DRAM (Ram card hình) Ram máy ở khoảng ~ 1,8 GB

Thông số cấu hình máy như sau: Win 7 64bit. Không giật chút nào, maxsetting Bộ vi xử lý Q6700 2.67 GHz, bộ nhớ Ram 4Gb DDR 2 800Mhz, cardVGA 9800GT bản chuẩn 512Mb 256bit, Bo mạch chủ – Mainboard P35 Platium.

– Nhưng để chơi fifa online 3 mượt mà với cấu hình máy như vậy, bạn cần thực hiện một vài thao tác sau đây.

Thiết lập lại thông số đồ họa của game

Để tối ưu hóa máy cấu hình yếu, thì việc “tắt” khán giả là điều nên làm vì nó sẽ khiến máy bạn giảm bớt hiện tượng lag/giật.

Cuối cùng các bạn nên tắt hết toàn bộ những ứng dụng đang chạy ngầm không cần thiết trong quá trình chơi FIFA Online 3.

Việc tắt các ứng dụng chạy ngầm đòi hỏi một chút kiến thức về công nghệ thông tin, vì vậy nhờ bạn bè hoặc tìm hiểu một chút trước khi thao tác nhé.

– Ngoài ra, các phần cứng sau đây có thể tối ưu hóa cho fifa online trên chiếc pc của bạn gồm: Card đồ họa Radeon HD5770 hoặc GeForce GTX 650 để chơi được game bóng đá hàng đầu thế giới hiện nay. Để có được hình ảnh sắc nét và chân thực nhất, bạn phải có card màn hình dung lượng thường ở trong khoảng  512 MB đến 1 GB.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cấu hình máy tính, hay về game, bạn có thể truy cập vào https://maigia.com.vn/ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

No Tags

Bài viết liên quan