Tự tạo Memoji trên điện thoại iphone với IOS 12

Cập nhật phần mềm IOS 12 cho iPhone trong vài tháng tới cho phép bạn tạo phiên bản hoạt ảnh kỹ thuật số của chính mình và bạn có thể gửi cho bạn bè. Đó là một phiên bản tùy chỉnh của Animoji của Apple được gọi là Memoji, và tôi đã thử nó trên bản beta của nhà phát triển iOS 12 . Nó sẽ có sẵn cho iPhone X và bất kỳ chiếc iPhone trong tương lai (hoặc có khả năng iPad).

Lưu ý rằng đây là bản xem trước của Memoji dành cho các nhà sản xuất ứng dụng để xem và thử nghiệm. Nó có thể thay đổi trước khi nó ra mắt iOS 12 trong vài tháng tới.

Bài viết khác Gmail dành cho iOS đang sử dụng công nghệ AI

Đây là những gì bạn có thể làm.

Bạn sẽ bắt đầu bằng cách chạm vào nút Animoji – được biểu thị bằng biểu tượng con khỉ – ở cuối màn hình trong một tin nhắn văn bản. Sau đó, bạn sẽ chọn ‘Memoji mới’.

Tiếp theo, bạn sẽ chọn màu da của bạn và thêm bất kỳ tàn nhang nào bạn có thể có.

Sau đó, là thời gian cho kiểu tóc. Có rất nhiều thứ để lựa chọn và bạn cũng có thể điều chỉnh màu tóc của mình. Không có giới tính nào để chọn.

Bạn sẽ chọn hình dạng của bạn tiếp theo. Ở đây, bạn có thể chọn nếu bạn có khuôn mặt trẻ hơn hoặc già hơn và cằm rộng hoặc hẹp của bạn.

Màu mắt, hình dạng và lựa chọn lông mi tiếp theo. Ở đây tôi đã chọn màu xanh và mắt hình dạng mặc định

Bây giờ bạn sẽ chọn lông mày. Có 24 tùy chọn khác nhau. Tôi chọn với một chiều rộng trung bình.

Tiếp theo Bạn sẽ chọn kích thước mũi  — chỉ có ba lựa chọn ở đây – và sau đó kích thước môi và màu sắc. Tôi đã để chúng trên các tùy chọn mặc định vì chúng có vẻ chính xác.

Bây giờ bạn sẽ chọn tai của bạn – một lần nữa chỉ có ba lựa chọn – và thêm bông tai. Bạn có thể chọn màu sắc bông tai khác nhau.

Bạn có thể chọn tóc trên khuôn mặt và tóc mai trong phần tiếp theo. Tôi không thể chọn cái nào trong số này, nhưng có rất nhiều lựa chọn để chọn.

Bạn có thể thêm kính và chọn màu của khung hình.

Hoặc thậm chí chọn ống kính màu cho kính râm.

Cuối cùng, bạn có thể chọn mũ nón và chọn bất kỳ màu nào bạn thích. Một chiếc mũ đỏ có vẻ thích hợp. Sau đó, bạn sẽ nhấn xong.

Để gửi Memoji mới, bạn sẽ chọn biểu tượng con khỉ giống nhau trong một tin nhắn. Sau đó, bạn có thể tạo một khuôn mặt – camera mặt trước sẽ phát hiện và bắt chước nó trong biểu tượng cảm xúc – và nhấn vào biểu tượng cảm xúc để bật nó vào tin nhắn. Bạn cũng có thể quay video clip ngắn với âm thanh.

 

Bạn có thể tạo bao nhiêu tùy thích và lưu chúng để sử dụng trong tương lai!

No Tags

Bài viết liên quan