Top Case cho máy tính chơi game giá rẻ

Top Case cho máy tính chơi game giá rẻ

Vỏ máy tính (case) là một thùng gắn kết và bảo vệ các thiết bị phần cứng bên trong máy tính, giữ vai trò tản nhiệt cho máy tính. Không chỉ là một trường hợp máy tính chất lượng giúp giữ cho thành phần của bạn mát mẻ, những thùng máy được thiết kế hấp dẫn tốt cho một máy tính chơi game tuyệt vời. Trong bài này, MAIGIA sẽ xem xét các trường hợp case máy tính dành cho chơi game tốt nhất tại các phạm vi giá khác nhau cho các kích cỡ ngân sách khác nhau.

1. Thermaltake Versa N21 Case PC (Gía 1,3 triệu)

Được thiết kế dành cho game thủ, mặt trước bóng, tấm hàng đầu cung cấp những hình ảnh thời trang. Các chân đứng cao ở phía dưới giúp tăng cường luồng không khí, và một cửa sổ bên trong suốt tam giác cung cấp một cái nhìn trực tiếp của hệ thống bên trong.

Top Case cho máy tính chơi game giá rẻ

Top Case cho máy tính chơi game giá rẻ

Thiết kế khoang ổ đĩa công cụ miễn giảm thiểu sự phức tạp của việc cài đặt, gỡ bỏ. Vịnh khái niệm ổ đĩa bộ ba “1 + 4 + 1” cung cấp một tỷ lệ tốt cho các phụ kiện và thiết bị lưu trữ.

Ẩn cổng I / O, các bảng điều khiển phía trước có tính năng một cổng USB 3.0 truyền dữ liệu cùng với hai cổng USB 2.0 tiêu chuẩn cũng như HD micro và tai nghe jack cắm để cấp quyền truy cập trực tiếp khi cần thiết.

Thông gió tối ưu hóa, một 120mm quạt thông gió phía sau được cài đặt sẵn và 2 tùy chọn 120mm fan lượng với một hệ thống thông gió tối ưu hóa bộ lọc bụi tích hợp. Lỗ trước gắn trên bo mạch chủ hỗ trợ lên đến ATX tiêu chuẩn. CPU cài đặt mát lên đến 160mm tản nhiệt ở phía trên và 250mm card đồ họa dài được hỗ trợ.

2. Rosewill ATX Case (Gía 946 ngàn đồng)

Thiết kế thời trang và gọn gàng cho một trường hợp máy tính chơi game: Rosewill NAUTILUS đi kèm với một thiết kế tuyệt đẹp với Blue LED fan ở phía trước. Nó không chỉ cung cấp các kinh nghiệm chơi game cuối cùng nhưng cũng là cái nhìn tối cao cho máy tính để bàn của bạn.

Top Case cho máy tính chơi game giá rẻ

Top Case cho máy tính chơi game giá rẻ

Nhiều I / O Ports và công cụ-ít trạm thiết kế lắp ghép: Với Top-lắp I / O Ports – USB 3.0 x 2, USB 2.0 x 2, Audio In / Out, chơi game giữa tháp mang lại cho người dùng sự tiện lợi tốt nhất để chơi game của họ hệ thống và công cụ-Ít Thiết kế 3.5 “/5.25” trạm HDD cung cấp dễ sử dụng để truy cập vào máy tính.

Của Windows Transparent, để lên cấp kinh nghiệm chơi game cho người dùng, Rosewill NAUTILUS được trang bị bảng điều khiển trong suốt với các phong cách nhìn để cung cấp cho game thủ để xem những gì có trong máy tính để bàn chơi game và cho phép ánh sáng bị rò rỉ của các thành phần nội bộ.

Thông gió tối ưu hóa, 3 Fans cài đặt sẵn, bao gồm cả hai 120 mm màu xanh LED hâm mộ ở phía trước và một 120mm Fan ở phía sau cung cấp luồng không khí tuyệt vời làm cho nó là một trường hợp chơi game nổi bật ATX. Game thủ cũng có thể cài đặt làm mát CPU lên đến 154 mm cho hệ thống của bạn.

Mở rộng lớn, hỗ trợ lên đến 154 mm CPU Cooler, lên tới 380 mm Card đồ họa và nhiều PCI-E khe (7) cung cấp cho game thủ linh hoạt hơn để nâng cấp hệ thống của họ để thực hành nhanh chóng và thú vị.

3. Thermaltake CORE P3 ATX Case PC (Gía 2,1 triệu)

Panoramic thiết kế khung mở, tận dụng đầy đủ xem toàn cảnh để cung cấp cho một bài thuyết trình khung sánh được.Cách bố trí vị trí, được thiết kế để gắn tường, bố trí theo chiều ngang hoặc dọc, Core P3 là linh hoạt cho nhiều người sử dụng máy tính để bàn.

Top Case cho máy tính chơi game giá rẻ

Top Case cho máy tính chơi game giá rẻ

Vesa tương thích 200×200, 100×100, 75×75 (trọng lượng xác định hệ thống một lần toàn được cài đặt). Mặt trước, hỗ trợ 2x USB 3.0, 2x USB 3.0 cổng với HD cổng Audio cho thuận tiện truy cập bảng điều khiển phía trước.

4. Thermaltake View 27 (Gía 1,9 triệu)

Được thiết kế với một con mòng biển cánh bảng điều khiển cửa sổ tùy chỉnh, nhìn thấy nhiều hơn, cho phép tùy chọn đèn LED chiếu sáng đặc biệt và lựa chọn làm mát cho hệ thống.

Nổi thiết kế GPU, mang lại sức mạnh GPU của bạn lên hàng đầu với một GPU tùy chỉnh gắn kết chuyển GPU mặt trước cho một Look chưa từng có.Chiều dài đầy đủ PSU bìa: Built-in bìa PSU bảo vệ và che giấu cho quản lý cáp lý tưởng và cho phép bổ sung làm mát và LCS đồ đạc.

Mặt trước, hỗ trợ 1x USB 3.0, 2x USB 3.0 cổng với HD cổng Audio cho thuận tiện truy cập bảng điều khiển phía trước. Thiết kế đầy đủ mô-đun, cung cấp nhiều cấu hình và tính linh hoạt cho những người đam mê máy tính tùy chỉnh

No Tags

Bài viết liên quan