Top 5 ứng dụng kiểm tra khả năng ngoại ngữ tốt nhất cho điện thoại Iphone

Học một ngôn ngữ là một trong những điều đáng làm nhất khi bạn trang bị 1 chiếc điện thoại iphone. Có rất nhiều cách bạn có thể học hoặc nâng cao kỹ năng một ngôn ngữ cụ thể , từ tham gia các lớp học đến tự học . Nhưng bạn có nhận ra rằng bạn cũng dùng điện thoại iphone của bạn để sử dụng tốt cho việc học ngoại ngữ?

Cho dù bạn đang bắt hay chỉ muốn cải thiện tiếng Anh, đây là 5 ứng dụng miễn phí dành cho hệ điều hành iOS sẽ giúp bạn làm được điều đó.

1. Hello English

Đây là đề nghị đầu tiên của tôi cho bất cứ ai muốn cải thiện khả năng tiếng Anh. Hello English bao gồm tất cả các khía cạnh của việc học ngoại ngữ, bao gồm từ vựng, dịch thuật, ngữ pháp, cách viết, nói và kỹ năng đọc .

Tuy nhiên, ứng dụng này đòi hỏi cơ bản bạn đã có thể hiểu cấu trúc tiếng Anh và các bảng chữ cái, ứng dụng không thể giúp bạn học tiếng Anh căn bản.

Khi bạn khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ phải chọn ngôn ngữ mẹ đẻ để tiếp tục . Có 22 ngôn ngữ được hỗ trợ và đảm bảo bạn chọn đúng ngôn ngữ vì ứng dụng sẽ hoạt động bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn từ đây.

Sau đó, bạn sẽ được kiểm tra 20 câu hỏi để đánh giá trình độ Tiếng Anh hiện tại của bạn . Theo kết quả kiểm tra, bạn sẽ được đề nghị các bài học tốt nhất cho bạn.

Ví dụ: khi tôi đạt được điểm số hoàn hảo trong bài kiểm tra, ứng dụng đề nghị tôi bắt đầu từ bài học 351 . Nếu bài kiểm tra của tôi quá thấp, ứng dụng khuyến khích tôi bắt đầu từ bài học 1.

Hello English sử dụng các trò chơi tương tác để dạy các bài học tiếng Anh khác nhau, và bạn sẽ kiếm được đồng xu để mở khóa những bài học khó hơn . Tôi có thể khẳng định rằng ngay cả các chuyên gia cũng có thể tìm thấy một số bài học tốt để tăng cường khả năng tiếng Anh của họ. Khi tôi thử một số bài kiểm tra cấp độ trung bình, tôi chỉ có thể đạt được 85% điểm.

Để thực hành, ứng dụng cũng cung cấp sách dạng âm thanh, tin tức mới nhất và ebook để tiếp tục nâng cao ngôn ngữ tiếng Anh của bạn. Hello English miễn phí và được hỗ trợ quảng cáo, nhưng cũng có một phiên bản cao cấp để loại bỏ quảng cáo và mở khóa các khóa học đặc biệt cho từng một mục đích cụ thể.

Tải xuống: iOS

2. Duolingo

Nếu bạn muốn học tiếng Anh từ căn bản, thì đây là ứng dụng bạn đang tìm kiếm. Duolingo sử dụng các trò chơi tương tác để giúp bạn học 23 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh.

Đối với người mới bắt đầu, ứng dụng tập trung vào việc giúp bạn học các động từ, cụm từ và câu. Mặc dù người dùng nâng cao cũng có thể cải thiện ngôn ngữ của họ bằng cách hoàn thành các bài học về viết, nói và từ vựng.

Bạn sẽ phải chọn ngôn ngữ bạn muốn học và ngôn ngữ bản xứ để bắt đầu quá trình học tập. Sau đó, bạn có thể xác nhận bạn muốn học ngôn ngữ từ đầu hoặc bạn chỉ muốn cải thiện.

Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, ứng dụng sẽ cho bạn một bài kiểm tra đơn giản. Thử nghiệm này sẽ giúp hiểu được trình độ của bạn trong ngôn ngữ và Duolingo sẽ cung cấp tài liệu học tập phù hợp. Tôi rất ngạc nhiên về chiến lược giảng dạy của ứng dụng.

Nếu bạn mắc lỗi, ứng dụng sẽ sử dụng ngay một trò chơi khác để giúp bạn tìm hiểu và sửa lỗi. Nếu bạn vẫn mắc lỗi, nó sẽ sử dụng một trò chơi khác để tiếp tục giúp bạn hiểu.

Với hai bài kiểm tra tiếng Tây Ban Nha, tôi đã mất ít nhất 10 phút để hoàn thành chúng. Thật đáng ngạc nhiên, bây giờ tôi tự tin rằng tôi có thể dễ dàng giới thiệu bản thân mình bằng tiếng Tây Ban Nha và đặt các câu hỏi cơ bản.

Duolingo được hỗ trợ quảng cáo và có một phiên bản cao cấp để loại bỏ quảng cáo cho phép bạn tải các khóa học sử dụng ngoại tuyến . Nói chung, bạn hoàn toàn có thể học một ngôn ngữ miễn phí nếu bạn không phiền về quảng cáo và luôn luôn kết nối với mạng internet.

Tải xuống: iOS

3. Lingbe

Cả Duolingo và Hello English đều có thể giúp bạn học tiếng Anh tốt. Tuy nhiên, khi bạn đã sẵn sàng thực hành kỹ năng nói của mình trong thế giới thực, bạn sẽ cần Lingbe . Đây là một ứng dụng dựa trên cộng đồng nơi mọi người giúp đỡ lẫn nhau và chia sẻ ngôn ngữ bản xứ. Nó kết nối bạn với những người thực sự trên cuộc gọi có nguồn gốc bằng ngôn ngữ mà bạn đang cần tìm hiểu.

Nếu bạn có nhu cầu  thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus hoăc SEép kính điện thoại iphone hoặc thay vỏ điện thoại iphone 4, 5, 6 , 7 plus zin với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE  Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM

Lingbe có một hệ thống trao đổi ngôn ngữ . Để có được phút nói chuyện học một ngoại ngữ, trước hết bạn phải nói chuyện với một người bằng tiếng mẹ đẻ của bạn và giúp họ học nó. Vì vậy, về cơ bản nó là ứng dụng có qua có lại, nơi bạn vừa là giáo viên vừa là người học. Nói chung, đó là một cách thú vị để kết bạn, học hỏi văn hoá và học một ngôn ngữ mới .

Bài viết bạn nên quan tâm Điện thoại iphone 2019, tương lai của nền tảng thông minh

Mặc dù có nhiều ứng dụng như Lingbe kết nối với người bản xứ, nhưng tôi đã chọn nó vì giao diện người dùng rất đơn giản và thích thú. Bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ mẹ đẻ và ngôn ngữ mà bạn muốn học và sau đó nói một chút về sở thích của bạn. Thông tin này sẽ không hiển thị cho người dùng khác, nó sẽ chỉ được sử dụng để kết nối bạn với đúng người dùng khi đang gọi.

Giao diện chính chỉ bao gồm một nút gọi , và một nút để xác nhận bạn có sẵn hoặc không để nhận cuộc gọi . Sau cuộc gọi của bạn, bạn có thể like người trong ứng dụng kết nối với bạn. Nếu họ like trở lại, họ sẽ xuất hiện trong phần Trò chuyện của bạn như một người bạn.

Với mô hình trao đổi ngôn ngữ mà tôi đã giải thích ở trên, bạn có thể sử dụng Lingbe miễn phí . Tuy nhiên, bạn cũng có thể trả phí cho Lingbe để để nói chuyện với người bản ngữ của ngôn ngữ bạn muốn thực hành.

Tải xuống: iOS

4. Memrise

Memrise cung cấp nhiều khóa học đa dạng cho nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh. Các khóa học này thực sự được xây dựng bởi các thành viên của cộng đồng Memrise, một nền tảng học tập có từ cộng đồng . Hầu hết các bài học được cung cấp tất cả các công cụ để cho người sử dụng thường xuyên tự tạo ra các khóa học.

Tải xuống: iOS

5. Busuu

Busuu khá giống với Memrise vì các khóa học ở đây cũng được tạo ra bởi những người bản xứ trong cộng đồng. Bạn sẽ phải bắt đầu từ các khóa học được cung cấp phù hợp. Busuu bổ sung hoạt động như một nền tảng truyền thông xã hội nơi những người có ngôn ngữ khác nhau có thể trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Tải xuống: iOS

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Top 5 ứng dụng kiểm tra khả năng ngoại ngữ tốt nhất cho điện thoại Iphone
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Bài viết liên quan