Top 5 máy tính bảng giá rẻ

Top 5 máy tính bảng giá rẻ

Trong cuộc sống công nghệ hiện nay, vai trò máy tính bảng không thể thiếu. Sau những giờ làm việc vất vả bạn cần vui giải trí, xả stress và máy tính bảng là tiện dụng nhất khi bạn có thể mang theo mình. Dưới đây MAIGIA giới thiệu 5 chiếc máy tính bảng giá rẻ tốt nhất cho nhu cầu giải trí của bạn.

1. Máy tính bảng Tab2 A7

Là một trong những mẫu mới tung ra thị trường của Lenovo. Máy trang bị bộ xử lý lõi 4 có xung nhịp 1,3GHz, bộ nhớ Ram 1GB, bộ nhớ trong 8GB có thể hỗ trợ thẻ nhớ SD. Với bộ xử lý lõi 4 cho tốc độ xử lý nhanh hơn các dòng sản phẩm bên dưới.

2. Máy tính bảng Acer B1

Đây là dòng máy tính bảng giá rẻ của Acer, máy trang bộ xử lý 2 nhân, bộ nhớ Ram 1GB, bộ nhớ trong 16GB. Máy có camera trước và sau lần lượt  0,3MP và 1,9MP, chạy hệ điều hành Android. Với bộ xử lý 2 nhân cho tốc độ chạy mượt hơn, camera trước sau cho phép bạn chụp ảnh tự sướng , đàm thoại video.

3. Máy tính bảng PlayBook

Hãng sản xuất BlackBerry, đây là chiếc máy tính bảng có màn hình 7”, trang bị bộ nhớ Ram 1GB, máy trang bị camera 5MP, sử dụng chip lõi kép, dung lượng pin 4.800mAh, máy chạy hệ điều hành của BlackBerry.Với dụng lượng pin khủng đó, người dùng có thể sự dụng liên tục trong nữa ngày với công việc hay giải trí. Mặt khác, với camera 5.MP cho phép quay phim, chụp hình và đàm đoại video ở mức tốt nhất.

Top 5 máy tính bảng giá rẻ

Top 5 máy tính bảng giá rẻ

4. Máy tính bảng Nextbook 7

Máy sử dụng hệ điều hành Android, trang bị bộ xử lý ARM Cortex A9. Máy có thiết kế vỏ nhựa cao cấp, thiết kế nhỏ gọn sang trọng, màn hình 7” với cảm ứng đa điểm và độ phân giải cao. Máy sử dụng loại pin Lihium-ion 3000mAh cho phép ngườ tiêu dùng sử dụng liên tục tới 4 giờ đồng hồ.

5. KingCom JoyPad C82

Máy trang bị vi xử lý đơn nhân 1GHz, bộ nhớ Ram chỉ 512MB và hỗ trợ bộ nhớ ROM 8GB. Máy hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 32GB cho phép người dùng lưu trữ nhiều dữ liệu. Dung lượng pin 3800mAh, cho phép người dùng làm việc và giải trí liên tục lên tới 5 giờ. Máy hỗ trợ kết nối wifi chuẩn 802.11b/g/n, kết nối Bluetooth nhanh giúp người dùng truyền gửi dữ liệu với nhau nhanh chóng, máy sử dụng hệ điều hành Android. Joypad C82 có thiết kế đẹp với màn hình 8”, độ phân giải hình ảnh 800x600PX.

 

.

No Tags

Bài viết liên quan