Top 5 máy tính bảng giá rẻ cấu hình tốt

Top 5 máy tính bảng giá rẻ cấu hình tốt

Với ưu điểm của máy tính bảng giá rẻ cấu hình tốt nên được đông đảo tín đồ công nghệ yêu thích. Có một chiếc máy tính bản giá rẻ cấu hình tốt là một lựa chọn tuyệt vời cho các tác vụ công việc, ngoài ra bạn có thể thực hiện các tác vụ giải trí khác. Trong bài viết dưới đây, MAIGIA giới thiệu top 5 máy tính bảng giá rẻ cấu hình tốt.

1. Máy tính bảng Amazon Fire

Máy trang bị bộ vi xử lý lõi tứ 1.3GHz, bộ nhớ trong 8GB, camera trước 2.0MP. Máy có thiết kế chắc chắn. Với cấu hình kể trên bạn có thể thực hiện các tác vụ thông thường. Nếu bạn có khả năng tài chính bị hạn chế thì Amazon Fire là một lựa chọn tốt.

2. Máy tính bảng Amazon Fire HD 10

Máy trang bị bộ vi xử lý Quad-core, bộ nhớ Ram 1GB cho bạn lướt web mượt mà, check mail tốt. Máy có bộ nhớ trong 16GB và dung lượng pin khủng sử dụng lên tục trên 8 giờ đồng hồ. Máy có ưu điểm về giá rẻ, loa ngoài tốt. Tuy nhiên máy bị hạn chế ở hiệu suất làm việc, độ phân giải màn hình thấp.

3. Máy tính bảng Nokia N1

Máy chạy hệ điều hành Android 5.0, màn hình 7,9in và độ phân giải màn hình Full HD.

Nokia N1 trang bị bộ vi xử lý Intel Atom Z3580 2.3 GHz, bộ nhớ trong 32G tuy nhiên máy không hỗ trợ bộ nhớ ngoài. Máy có dung lượng pin 5.300mAh cho thời gian sử dụng lên đến 10 giờ đồng hồ. Điều hấp dẫn Nokia N1 chính là máy trang bị camera sau 8.0MP và camera trước 5.0MP.

Với cấu hình mạnh mẽ Nokia N1 chạy khá mượt mà, kể tiếp máy trang bị công nghệ đèn LED có độ phân giải cao cung cấp hình ảnh với độ phân giải cao. Nhược điểm của Nokia N1 chính là dung lượng thấp khiến người sử dụng cân nhắc khi chọn mua sản phẩm.

4. Máy tính bảng iPad mini 2

Máy chạy hệ điều hành IOS9, sử dụng bộ vi xử lý Dual-core 1.3GHz, bộ nhớ Ram 1GB, bộ nhớ trong thấp nhất là 16GB và cao nhất là 128GB. Máy có dung lượng pin cao, lên đến 6470mAh và trang bị hai camera, camera trước 1.2MP, camera sau 5.0MP.

Top 5 máy tính bảng giá rẻ cấu hình tốt

Top 5 máy tính bảng giá rẻ cấu hình tốt

5. Máy tính bảng Google Nexus 9

Máy trang bị bộ vi xử lý 2.6GHz dual-core, bộ nhớ Ram 2GB cho phép máy xử lý nhiều tác vụ cùng một lúc mà không lo máy bị đơ, giật. Bộ nhớ trong có hai phiên bản, 16GB và 32GB. Máy cũng có dụng lượng pin lớn lên đến 6700mAh, trang bị camera trước 1.6MP, camera sau 8.0MP và sử dụng hệ điều hành Android 5.1.

Máy sử dụng tốt về nhu cầu giải trí và tác vụ văn phòng, người sử dụng sẽ hài lòng khi sở hữu Google Nexus 9 bởi những tính năng tốt của nó.

Với top 5 máy tính bảng giá rẻ có cấu hình tốt kể trên, nhu cầu giải trí gọn nhẹ, tiện ích của bạn dễ hơn bao giờ hết.

 

No Tags

Bài viết liên quan