Tính năng chia sẻ WIFI của điện thoại iphone ít người biết đến

Quá nhiều lần bạn bè hoặc thành viên trong gia đình hỏi mật khẩu Wi-Fi của bạn là gì, hãy làm theo các bước sau để dễ dàng chia sẻ quyền truy cập ngay từ điện thoại iPhone của bạn. Bạn không cần phải nhớ mật khẩu Wi-Fi của mình, bạn chỉ cần cấp quyền truy cập cho người xung quanh. Đó là một bí mật ít được biết đến trong IOS 11, một phiên bản hệ điều hìanh hoạt động rất tốt.

Tính năng iPhone ít được biết đến này cho phép bạn chia sẻ Wi-Fi với bạn bè trong vài giây. Apple có một tính năng trong iOS giúp bạn dễ dàng chia sẻ quyền truy cập vào mạng Wi-Fi cá nhân với khách truy cập – chẳng hạn như bạn bè hoặc gia đình – chỉ trong vài giây. Điều đó có nghĩa là bạn không cần nhớ, hoặc thậm chí chia sẻ không cần mật khẩu Wi-Fi cá nhân của bạn. Nó chỉ cho phép truy cập tại một thời điểm với 1 cú click.

Lần tiếp theo, nếu bạn bè có yêu cầu quyền truy cập, chỉ cần thực hiện theo các bước sau để chia sẻ kết nối Wi-Fi của bạn một cách dễ dàng.

1. Đảm bảo rằng cả hai máy đang chạy iOS 11

Apple giới thiệu tính năng chia sẻ Wi-Fi khi lần đầu tiên ra mắt iOS 11 vào tháng Chín. Hầu hết mọi người nên cập nhật phiên bản đó ngay bây giờ (bất kỳ ai sở hữu điện thoại iPhone 8, iPhone X chắc chắn là cũng đều được cài hệ điều hành phiên bản này.) Nếu không, hãy đảm bảo bạn đã cập nhật đầy đủ bằng cách vào Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm và nhận phiên bản iOS mới nhất.

Bài viết liên quan Cách tắt thông báo tin nhắn làm phiền trong điện thoại iPhone

2. Đảm bảo bạn đã kết nối với mạng Wi-Fi

Nói ra có vẻ ngớ ngẩn, nhưng bạn không thể bỏ qua phần này. Hướng dẫn này sẽ không hoạt động nếu bạn chưa kết nối với Wi-Fi cá nhân trước. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối như thường lệ và sau đó hãy tiếp tục.

3. Đứng gần bạn của bạn

Đảm bảo rằng điện thoại iPhone của bạn đang để kế bên điện thoại của các đối tượng cần kết nối wifi chung. Thông báo nhắc sẽ xuất hiện để cho phép một người bạn tham gia vào mạng của bạn sẽ không xuất hiện nếu bạn ở trong phòng cách xa người ấy, vì vậy hãy mang iPhone của bạn (hoặc iPad) gần nhau nhất có thể.

Nếu bạn có nhu cầu thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus, SE hoặc thay màn hình iphone 4, 5, 6, 7 plus với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE. Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, để được

4. Yêu cầu bạn bè của bạn cố gắng kết nối mạng wifi cá nhân

Tiếp theo, cố gắng kết bạn với mạng wifi cá nhân của bạn. Họ chỉ cần truy cập Cài đặt> Wi-Fi và sau đó chọn tên điểm truy cập cá nhân trong nhà của bạn. Họ không phải cần nhập mật khẩu. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được cảnh báo rằng họ đang cố gắng kết nối.

5. Chấp thuận truy cập mạng

Trên iPhone hoặc iPad, bạn sẽ thấy được một cửa sổ thông báo bật lên ở cuối màn hình mà một người bạn đang cố gắng kết nối vào mạng gia đình của bạn. Bạn sẽ được nhắc chia sẻ mật khẩu của mình để cho phép họ kết nối vào mạng. Nhấn “Chia sẻ Mật khẩu” và bạn của bạn sẽ được cấp quyền truy cập. Đó là tất cả điều bạn phải làm, và bạn của bạn có thể lưu mạng để họ sẽ có thể kết nối lần tiếp theo (miễn là bạn không thay đổi mật khẩu wifi).

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Tính năng chia sẻ WIFI của điện thoại iphone ít người biết đến
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Bài viết liên quan