Tính năng ‘Battery Health’ mới trên điện thoại iphone của Apple có thực sự tốt?

Điện thoại IPhone của tôi thậm chí không không dùng được 2 năm, và nó đã hỏng. Đó là kết quả của tính năng “Battery Health” mới của Apple, được giới thiệu trong iOS 11.3 vào Thứ năm. Mặc dù thiết bị này đảm bảo cho điện thoại iphone của tôi hoạt động ở mức “hiệu suất cao nhất”, nó cũng chỉ ra rằng pin chỉ có thể nạp tối đa ở mức 93 phần trăm mà thôi.

Vì vậy, hiệu năng của pin iphone sụt giảm theo thời gian, và không có nhiều lý do Apple có thể khắc phục điều đó. Thực tế, tính năng mới này là một bước đi đúng hướng: nó là một loại cứu chữa sau khi người khổng lồ công nghệ này bị phát hiện làm chậm các thiết bị cũ mà không có sự chấp thuận của người dùng, được cho là để chống lại sự tắt máy đột ngột. Người sử dụng nghi ngờ nhiều hơn về tính năng này và đã phản ứng – hoặc ít nhất là dự đoán – những ảnh hưởng tiêu cực của iPhone.

Bạn có thể quan tâm Các tính năng dữ liệu và bảo mật mới của Apple hoạt động như thế nào trên các thiết bị của Apple

Có lẽ không đúng ! Mặc dù tôi chắc chắn chống lại việc lưu giữ thông tin iPhone bí mật và nhìn chung ủng hộ thông tin giúp người tiêu dùng thực hiện các lựa chọn tốt, chỉ số pin mới này dường như đã dẫn đến kết quả là hai điều: lo lắng và mua hàng liên quan đến iPhone. Đó là iPhone của tôi bây giờ chỉ hoạt động ở 93 phần trăm công suất ban đầu của nó, quả là không hay chút nào. Nó làm cho tôi biết rằng iPhone của tôi cuối cùng sẽ đi đến là một chi61c điện thoại vô dụng, và nó lại muốn cho tôi muốn mua một pin mới.

Nếu bạn có nhu cầu Thay pin điện thoại iphone với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE  Bạn có thể đến MAIGIA, chuyên linh kiện điện thoại iphone, ipad , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM

Nhưng nếu bạn muốn làm điều gì đó cho pin iphone, các tùy chọn của bạn có hạn. Apple tạm thời cung cấp một mức giá tuyệt vời thay thế pin cho một số mẫu, mặc dù bạn thường sẽ phải trả 79 $ cho công ty để khắc phục vấn đề này cho bạn.

Bạn rất có thể sẽ cần công ty xử lý này cho bạn. iPhones được đóng kín và khóa chặt bằng các ốc vít độc quyền – không phải là hiếm trong ngành công nghiệp điện tử – và chúng đòi hỏi kiến ​​thức chuyên sâu để tháo gỡ. Nó giống như là 1 công việc khủng khiếp không dễ dàng được như Samsung Galaxy S4, vào năm 2013, cho phép người dùng bật lên một tấm nhựa bằng ngón tay , lấy pin ra và cắm vào. Apple đã không bao giờ cho phép một điều như vậy với iPhone của mình .

 

Có nghĩa là, nếu Apple nghiêm túc về việc làm thông tin này hữu ích cho người tiêu dùng, ho sẽ làm cho các thiết bị được sửa chữa dễ dàng hơn. Khi dung lượng pin không thể đạt tới 50%, tôi khuyên bạn nên mua pin từ nguồn của bên thứ ba (bán lẻ với giá khoảng 25 đô la) .

Chúng tôi có thể hoan nghênh Apple về thông tin cho người tiêu dùng, nhưng thông tin này thực tế sẽ có giá trị nhất đối với chính Apple, điều này sẽ có lợi khi chúng ta mua iPhone mới hoặc kế hoạch AppleCare + cho chúng tôi thay thế pin.

Bài viết liên quan