Tin đồn ngày phát hành và các tính năng trên iOS 12 cho điện thoại iphone 2018

Chúng tôi đang hướng tới bản cập nhật iOS lớn vào năm 2018 cho điện thoại iPhone và iPad. Dự đoán ngày phát hành iOS 12, các tính năng mới và thiết bị nào sẽ có thể chạy hệ điều hành mới này

Phiên bản tiếp theo của iOS – hệ điều hành chạy trên tất cả điện thoại iPhone và iPad – có thể sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2018. Bản cập nhật iOS năm nay sẽ là iOS 12. Giờ đây iOS gần như là một khao khát của người dùng trung thành Apple đang ming đợi.

Dựa trên những gì Apple đã phát biểu (mặc dù chưa có sự xác thực), chúng ta có thể mong đợi iOS 12 sẽ giải quyết các vấn đề về hiệu năng và chất lượng, tập trung vào sự ổn định và vá lỗi.

Có vẻ như Apple đã trang bị tất cả các tính năng mới để giải quyết các vấn đề đang gây tranh cãi và các phản hồi không tốt từ người dùnf.

Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu ngày phát hành iOS 12, các tính năng mới và một số thông tin từ dự đoán của những nhà phân tích uy tín nhất thế giới

Ngày phát hành

Có thể hy vọng iOS 12 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2018.

Apple có thói quen cập nhật hệ điều hành ngay khi diễn ra WWDC vào mùa hè (tháng 6 năm 2018) trước khi tung ra thị trường hàngt loạt các phiên bản thử nghiệm beta dành cho nhà phát triển và sau đó là một phần của phiên bản beta chính thức.

Phiên bản chính thức cuối cùng của iOS 12.0 sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2018; có thể vào tháng 9, cùng với chiếc điện thoại IPhone mới .

Các tính năng mới sẽ xuất hiện trong iOS 12

Còn quá sớm để biết những tính năng nào của Apple được bổ sung (ngoài sự cải tiến của Shazam, sau khi Apple mua lại công ty). Chúng tôi cũng biết rằng Apple đang dành thời gian để giải quyết các vấn đề về hiệu năng và chất lượng, theo bản báo cáo Axios của Ina Fried (trước đây là phóng viên của Apple Reeves / All Things Digital).

Chúng tôi đã có một danh sách dài các tính năng sẽ được đưa vào iOS 12 – và chúng tôi sẽ cho bạn biết về một số tính năng được cho là xuất hiện trong bản cập nhật iOS trước đây nhưng chưa thể thực hiện được. Thật không may, một số thứ thú vị nhất sẽ phải chờ iOS 13 vào năm 2019.

Bài đọc thêm Những bộ sạc không dây tốt nhất cho iPhone X và iPhone 8

Xác nhận: Hiệu suất và chất lượng cải tiến

Theo báo cáo của Axios, giám đốc kỹ thuật phần mềm của Apple, ông Craig Federighi đã nói với nhân viên tại cuộc họp vào tháng 1 năm 2018 rằng Apple đã quyết định trì hoãn một số tính năng mới mà họ đang làm để dành thời gian giải quyết các vấn đề về chất lượng và hiệu năng.

Có vẻ như Apple sẽ tập trung vào sự ổn định và sửa lỗi, cũng như làm cho điện thoại iPhone “đáp ứng nhanh hơn” và “ít gây ảnh hưởng đến các vấn đề hỗ trợ khách hàng”.

Nếu bạn có nhu cầu thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus, SE hoặc thay màn hình iphone 4, 5, 6, 7 plus với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE. Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, để được

Thay đổi này có thể là do lỗi và lỗ hổng đã gây ra iOS 11 kể từ khi nó được tung ra vào tháng 9 năm 2017.

Đã có những chỉ trích về cách Apple xử lý các vấn đề liên quan đến pin cũ, hay Apple đã làm chậm điện thoại iPhone cũ. Cuối cùng, Apple hứa sẽ thay thế pin cho các thiết bị cũ, và cho biết họ sẽ cho phép các chủ sở hữu iPhone xem thêm thông tin về hiệu năng của pin trong tương lai. Bản cập nhật sẽ giải quyết một số vấn đề này trong tương lai gần. Tuy nhiên, vẫn có một số thay đổi đối với các ứng dụng và tính năng sắp tới.

Xác nhận: Thực tế tăng cao

Người dùng hy vọng rằng các tính năng nâng cao tính thực tế và ARKit sẽ thấy được sự trang bị nhiều hơn trong phiên bản tiếp theo của iOS.

Bài viết liên quan