Tin đồn điện thoại iphone 2018 sẽ được trang bị chip A11X hoặc A12

Có lẽ chưa bao giờ tin đồn về các mẫu điện thoại iPhone 2018 lại nhiều như lúc này, nhất là sau màn ra mắt đầy ấn tượng của điện thoại iphone 8 và 8 plus, cũng như sự không đạt kỳ vọng từ doanh số iphone X. Có thể điện thoại iphone 2018 sẽ được trang bị chip A11X hoặc A12 ? Dung lượng lưu trữ thể sẽ bắt đầu từ ít nhất là 64 GB và tất cả đều không có jack cắm tai.

Tất cả các phiên bản điện thoại iPhone của Apple năm 2017 đều trang bị cùng một chip A11 Bionic với nền tảng kiến ​​trúc 64-bit, một bộ xử lý có thể gọi là tương đối mạnh nhất hiện nay.

Một năm mới luôn mang lại một con chip mới, điều đó là tất nhiên. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ có thể thấy một bộ xử lý A11X trong các mẫu iPhone của năm 2018 , hoặc một con chip A12, tùy thuộc vào điều mà Apple chọn. Dù bằng cách nào, chắc chắn sẽ mang lại những cải tiến về hiệu suất và có thể dung lượng pin sẽ được cải tiến nếu như Apple cho là cần thiết.

Không có model nào trong năm 2018 có khả năng vẫn sử dụng microSD để mở rộng dung lượng lưu trữ vì thiết bị của Apple chưa bao giờ được trang bị và jack cắm tai nghe 3,5 mm thần thánh sẽ không đươc hồi sinh, vì thế sự mong đợi sẽ là cổng Lightning vừa để sạc và nghe nhạc.

Các tùy chọn dung lượng lưu trữ cho iPhone 8, 8 Plus và iPhone X là 64GB và 256GB vì vậy chúng tôi đoán sẽ vẫn là tương tự cho điện thoại iphone 2018, trừ khi Apple thêm tùy chọn là 128GB. Chúng tôi chắc chắn không có chuyện dung lượng dưới 64GB.

Nhiều người cũng dự đoán rằng tất cả các mẫu điện thoại iPhone 2018 sẽ hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu gigabit LTE theo các tiêu chuẩn MIMO 4×4, điều mà Sony Xperia XZ Premium và Samsung Galaxy S8 đã hỗ trợ. Nếu đúng, đường truyền tốc độ nhanh hơn và khả năng tăng vùng phủ sóng được cải thiện tại các sóng yếu sẽ là một bước cải tiến cho người dùng trung thành vời điện thoại iphone hằng mong đợi.

Ví dụ, một báo cáo mới từ ETNews của Hàn Quốc đưa ra rằng doanh số tương lai của iPhone sẽ có một mức tăng đáng kể và chắc chắn từ năm 2019 dựa vào thiết kế và công nghệ mới.

Bạn cần quan tâm Máy ảnh và màn hình iphone 2018 kế tiếp sẽ như thế nào?

Kỳ lạ, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe tin tức về điện thoại iPhone của năm 2018 mà là phiên bản của năm 2019. Bloomberg cho biết Apple đang phát triển một “cảm biến 3D” cho mặt sau của iPhone 2019 .

Và, theo phân tích của KGI Securities Ming-chi Kuo, chiếc iPhone mới này sẽ có pin 2 cell tăng tuổi thọ pin khoảng 25% (3.300-3.400mAh). Nếu đây là một chiếc iPhone X Plus như đã được đồn đại (với màn hình 6,5 inch đã đề cập ở trước) thì sẽ chỉ có những nâng cấp bên ngoài so với iPhone năm ngoái .

Phần mềm điện thoại iPhone 2018

Sẽ là IOS 12? Một số tính năng có thể được tiết lộ vào tháng 6 năm 2018 tại WWDC. Phần mềm này là  điều duy nhất chúng ta có thể chắc chắn khi nói về iPhone của năm 2018 , trừ khi Apple quyết định thay đổi chiến lược của mình trong vài tháng tới.

Chúng tôi có thể không biết những tính năng nào sẽ xuất hiện nhưng chúng tôi biết rằng iPhone năm 2018 có khả năng sẽ được nâng cấp lên iOS 12, chúng tôi đã được giới thiệu trước và nó sẽ diễn ra tại Hội nghị Nhà phát triển Apple Worldwide vào tháng 6 năm 2018.

Nếu  thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus hoăc SEép kính điện thoại iphone hoặc thay vỏ điện thoại iphone 4, 5, 6 , 7 plus zin với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE  Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM

Kết luận về điện thoại iPhone 2018

Hiện tại chúng tôi không biết bất kỳ chi tiết cụ thể nào về điện thoại iPhone 2018 cho đến khi nó chính thức được ra mắt, có rất nhiều thông tin rò rỉ về công nghệ và tính năng của Apple trong quá trình thiết kế, Apple luôn marketing rất tốt về điều này: tin đồn.Vâng đó chỉ là tin đồn và dự đoán, tuy nhiên chẳng hiểu lý do gì tin đồn ấy nó cũng có 1 phần lớn chính xác và nó vẫn gây cho mọi người tò mò.

Với ý nghĩ đó, bạn sẽ cần phải giữ sự thông minh trước những tin đồn thường xuyên như vậy, hãy xác định rằng nó không phải là thực tế. Nhưng thật sự nó cũng không có hại gì trong cuộc sống đầy rẫy những tin đồn phải không nào?

Bài viết liên quan