Tin chính thức: Apple sẽ giới thiệu điện thoại iPhone X Plus 6.5 inch màu gold vào tháng 9

Nếu bạn đang trông chờ một mẫu điện thoại iphone đến từ Apple thì bạn sẽ không phải chờ lâu nữa, Apple thông báo  họ đang cố gắng làm việc để cho ra đời mẫu điện thoại iPhone X siêu cỡ vào tháng 9 năm nay.

Một vài dự đoán đã tuyên bố rằng Apple muốn tung ra phiên bản điện thoại iPhone X plus có kích thước lớn hơn , nhưng hiện tại, một báo cáo có uy tín của Mark Gurman tại Bloomberg dường như đã xác nhận chắc chắn điều này. Theo Gurman, Apple sẽ phát hành ba phiên bản điện thoại iPhone mới vào tháng 9 này, và cả ba sẽ sử dụng công nghệ bảo mật nhận dạng khuôn mặt Face ID.

Các dòng sản phẩm mới sẽ bao gồm một phiên bản làm mới từ iPhone X cũ, một phiên bản điện thoại iPhone X với kích thước màn hình lớn hơn, và một phiên bản điện thoại iPhone giá rẻ là sự kết hợp 1 chút thiết kế iPhone X với màn hình công nghệ cũ LCD. Công nghệ cảm ứng ID sẽ bị khai tử hoàn toàn. Đối  iPhone X plus, nó sẽ có màn hình hiển thị khoảng 6,5 inch. IPhone X hiện tại có màn hình 5,8 inch.

IPhone X 2018 của Apple có thể sử dụng màn hình OLED 6,5 inch của LG

Apple được cho là đang thử nghiệm màn hình OLED độ phân giải 2688 x 1242 cho phiên bản iPhone X Plus. (Gurman không đề cập cụ thể đến việc Apple sẽ sử dụng tên hiệu ” iPhone X Plus” hay tên gì khác). Nó cũng sẽ có vỏ bằng thép không gỉ và có thể có lựa chọn màu vàng mới. Chiếc iPhone LCD cũng trông rất giống với các mẫu iPhone X mới.

Tuy nhiên, nó sẽ có một khung nhôm thay vì thép không gỉ. Ming-Chi Kuo KGI đã dự đoán rằng đây thiết bị sẽ có giá khoảng $ 700 đến $ 800 và nó sẽ có kích thước màn hình khoảng 6,1 inch. Và cuối cùng, Apple đang cân nhắc việc bổ sung hỗ trợ hai SIM cho iPhone X Plus, mặc dù công ty có thể sử dụng công nghệ eSIM thay thế.

Bài viết liên quan