Tìm mua laptop nhập khẩu từ Mỹ giá rẻ nhất

Tìm mua laptop nhập khẩu từ Mỹ giá rẻ nhất

Cuộc sống hiện đại ngày nay không thể thiếu công nghệ thông tin và laptop là công cụ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giải trí cho nhu cầu công việc của bạn. Tuy nhiên không không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu những chiếc laptop tiện ích. Những băn khoăn của bạn là sự trăn trở của Oebetech chúng tôi, đó là lý do vì sao chúng tôi chọn laptop nhập khẩu từ Mỹ giá rẻ nhất nhằm biết giấc mơ sở hữu chiếc máy tính của bạn trở thành hiện thực.

Sau nhiều trăn trở của khách hàng về việc muốn mua laptop nhập khẩu từ Mỹ với giá rẻ nhất, MAIGIA đã hợp tác với các đối tác nước ngoài để tìm ra các phương án tối ưu nhằm mang lại giá tiền tối thiểu nhưng lợi ích tối đa.

Laptop nhập khẩu từ Mỹ giá rẻ nhất

Laptop nhập khẩu từ Mỹ giá rẻ nhất

Trong bài viết này, MAIGIA giới thiệu những thương hiệu máy tính giá rẻ tiêu biểu tại Mỹ cùng những thông số kỹ thuật sản phẩm để bạn tham khảo.

1. Laptop Dell: Là một trong những tập đoàn hàng đầu về công nghệ máy tính trên thế giới, laptop Dell có thiết kế gọn gàng, đẹp, dung lương pin tốt, máy sử dụng bền, đặc biệt về giá cả Dell luôn dẫn đầu về giá rẻ nhất.

Cấu hình 1:

Bộ vi xử lý Intel core i5 Haswell, 4300U, tốc dộ xử lý 1,9 Ghz

Bộ nhớ Ram 4GB

Ổ cứng HHD 500 GB

Hệ điều hành Windows 8.1

Pin Li-Ion 4 cell(6280 mAh)

Cấu hình 2:

Màn hình IPS 1920×1080 cảm ứng

Bộ vi xử lý Intel Core i5 3317

Ổ cứng SSD 128GB

Bộ nhớ Ram 4GB

Hệ điều hành Windows 8, 64 bit

Pin 6 cell

2. Laptop xách tay HP: Các dòng laptop HP vẫn được đông đảo người tiêu dùng yêu thích bởi thiết kế đẹp và chất lượng âm thanh tốt nhất. Hơn nữa về mặt giá cả, kiểu dáng và cấu hình tương đối mạnh so với các hãng khác ở cùng phân khúc.

Cấu hình 1:

Bộ vi xử lý Core i5 thế hệ thứ 4 của Intel,

Bộ nhớ RAM 4GB có thể nâng cấp lên tối đa 16GB

Card đồ họa rời NVIDIA Geforce GT 740M

3. Laptop Lenovo: Là thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, các dòng laptop Lenovo có cấu hình mạnh và chạy mượt qua sự tín  nhiệm của khách hàng, tuy nhiên về mặt hỗ trợ kỹ thuật Lenovo là một điểm khiếm khuyết.

Cấu hình 1:

Bộ vi xử lý Intel Core i5 2520M (2.5Ghz, Turbo Bost 3.2Ghz, 3MB Cache)

Bộ nhớ RAM 4 GB DDR3

Ổ cứng 320 GB 7200rpm, tốc độ 7.200 vòng/phút

Card màn hình Intel HD 3000

Màn hình 15.6-inch AntiGlare độ phân giải HD

Hệ điều hành Win 7 Pro 64bit

Kết nối Wireless-N Wi-Fi (802.11b/g/n)

 

No Tags

Bài viết liên quan