Thay pin iphone không đễ như bạn tưởng

Một số người ở Anh đang gặp phải các yêu cầu sửa chữa đắt tiền trước khi họ có thể nhận được hỗ trợ Thay pin điện thoại iphone giá rẻ, báo cáo của BBC.

Sau khi pin iPhone 6 được hõ trợ Thay màn hình iphone  , Apple đã giảm giá thay thế pin cho các phiên bản điện thoại từ $ 30 đến $ 80. Khi đó, ho từ bỏ chính sách yêu cầu iPhone vượt qua một bài kiểm tra để đủ điều kiện nâng cấp. Tuy nhiên, việc nâng cấp đó có thể vẫn không dễ dàng như vậy.

Một báo cáo từ chương trình Watchdog Live của BBC cho biết một số người ở Anh, những người đã cố gắng tiếp cận chương trình nâng cấp giá rẻ nhưng trước khi được thay thế pin, họ được báo cáo là màn hình bị nứt, vấn đề đó sẽ cần phải được giải quyết trước khi thay thế pin ” theo chính sách .

Bài viết hay Apple Watch có thể đã cứu mạng nhiều người

Những người được phỏng vấn bởi chương trình, nhấn mạnh iPhone của họ không có thiệt hại liên quan đến việc thay thế pin – và trong một số trường hợp không có thiệt hại nào cả – nhưng họ nhận được báo giá sửa chữa tới 250 bảng trước khi họ đủ điều kiện nâng cấp pin giá 25 bảng.

Apple đã gửi email cho chúng tôi với nhận xét sau:

Khi nói đến việc thay pin iPhone, nếu iPhone của bạn có bất kỳ hư hỏng nào làm hỏng pin thay thế, chẳng hạn như màn hình bị nứt, vấn đề đó sẽ cần được giải quyết trước khi thay pin. Trong một số trường hợp, có thể có một chi phí liên quan đến việc sửa chữa. Để biết thêm thông tin về pin iPhone và Power Repair, vui lòng truy cập: https://support.apple.com/iphone/repair/battery-power .

Do các thành phần nhỏ trong không gian tương đối nhỏ của một chiếc điện thoại, sẽ không ngạc nhiên nếu có những trở ngại rõ ràng để mở nó, rút ​​pin ra và đặt lại với nhau.

Nếu bạn đang lo lắng về việc rắc rối từ các vấn đề tương tự,hãy đến Mai Gia, hotline 0972494949, Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM để được thay pin chính hãng giá rẻ nhất.

Bài viết liên quan