Tất cả ứng dụng trên IOS phải hỗ trợ IPHONE X vào tháng 7

Apple tuyên bố rằng các nhà phát triển iOS không thể cập nhật ứng dụng của họ mà không cần lưu ý đến iPhone X. Bắt đầu từ tháng bảy, iOS nhà phát triển sẽ không thể cập nhật ứng dụng của họ trừ khi họ hỗ trợ các tính năng trên điện thoại iPhone X.

Apple hôm thứ hai đã ban hành tuyên bố sau đây trên trang dành cho nhà phát triển của mình :

“Bắt đầu từ tháng 7 năm 2018, tất cả các bản cập nhật ứng dụng iOS được gửi tới App Store phải được xây dựng với SDK iOS 11 và phải hỗ trợ màn hình Super Retina của iPhone X.”

Đây là tin tốt cho các chủ sở hữu iPhone X, những người sẽ có nhiều ứng dụng hỗ trợ màn hình chữ nổi của điện thoại hơn. Nó cũng thiết lập sự hỗ trợ cho những chiếc iPhone có khía cạnh tương lai, mà Apple được đồn đại sẽ tung ra .

Bài viết hay Sự cố mic trên iPhone 7 sau khi cập nhật iOS 11.3

Trước đó, Apple đã ban hành các một yêu cầu cho tất cả các ứng dụng mới được gửi lên App Store, nhưng tuyên bố mới này yêu cầu bản cập nhật ứng dụng phải tuân thủ.

Kết quả là, nhà phát triển ứng dụng phải đảm bảo ứng dụng của họ hỗ trợ IPHONE X trước khi phát hành bản cập nhật. Nếu ứng dụng không đáp ứng tiêu chí này, chúng có thể không bao giờ được cập nhật.

Apple đã không trả lời các yêu cầu bình luận này.

Bài viết liên quan