Tại sao tôi bán IPAD PRO để mua điện thoại Iphone X

IPad Pro 10.5 inch của Apple hứa hẹn đôt phá khi nó ra mắt, nhưng tôi thậm chí không sử dụng nó nữa và đã bán nó. Tôi đã tìm thấy nhiều sự hỗ trợ hơn khi sử dụng điện thoại iPhone X cho các tác vụ tôi đã từng thực hiện trên iPad Pro, quan trọng là nó hiệu quả và nhỏ gọn.

Năm sau, có lẽ tôi sẽ mua một chiếc iPhone X plus, nếu tin đồn là chính xác, thay vì mua một chiếc iPad mới.

Tim Cook, Giám đốc điều hành, cầm chiếc iPad Pro trong bài phát biểu quan trọng của mình tại hội nghị phát triển hàng năm của Apple tại San Jose, California, Hoa Kỳ ngày 5 tháng 6 năm 2017.

Tôi đã mua của iPad Pro 10,5-inch  năm ngoái khi nó vừa mới được bán bởi vì tôi nghĩ rằng nó sẽ hữu ích cho công việc, ghi chép và xem phim.

Bây giờ tôi đã bán nó, bởi vì tôi đã mua một chiếc điện thoại iPhone X và phát hiện ra nó làm mọi thứ tôi cần như 1 chiếc iPad, và nhiều hơn nữa.

Màn hình 5.8 inch trên điện thoại iPhone X đủ lớn cho mọi thứ mà tôi nghĩ tôi không cần một màn hình lớn hơn nữa. Đó là một sự gia tăng kích thước  so với màn hình iPhone 8 Plus, có kích thước 5,5 inch, nhưng hầu như không có đường viền khung nào trên iPhone X, có nghĩa là nó nhỏ gọn hơn với màn hình iphone 8 Plus. Ngoài ra còn có một màn hình OLED công nghệ tốt hơn, sáng hơn và nhiều màu sắc. Và, so với cả iPad ,iPhone 8 Plus và iPad Pro10,5 inch, nó dễ chịu hơn khi sử dụng trong thời gian dài.

Bài viết liên quan Các ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho điện thoại iPhone

Xem phim ảnh và trò chơi rất hấp dẫn, loa stereo cung cấp âm thanh thực sự tốt và sống động.

Tôi nghĩ rằng iPad Pro 10.5 inch sẽ rất tuyệt vời khi ghi chép, nhưng tôi nhận thấy rằng tôi hầu như không sử dụng nó khi làm việc vì tôi thấy nó quá thừa.

Nếu bạn có nhu cầu thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus, SE hoặc thay màn hình iphone 4, 5, 6, 7 plus với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE. Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, để được

Ví dụ, khi tôi muốn ghi chú tại một cuộc họp. Tôi đã phải lấy chiếc iPad cũ trong ba lô, kéo nó ra và đặt nó trên bàn Sau đó, vì chữ viết của tôi không đẹp, không có gì bảo đảm mọi người có thể đọc các ghi chú của tôi khi tôi gửi cho họ.

Iphone X không quá cồng kềnh và đáng tin cậy hơn, tôi chỉ việc lấy điện thoại iPhone của tôi ra khỏi túi và ghi chép bằng bàn phím số, sau đó truy cập chúng trên máy tính xách tay thông qua iCloud. Thêm vào đó, với iPhone X, tôi không phải lo lắng về mạng hoặc kết nối với các thiết bị di động, vì tôi đã mua iPad Pro giá rẻ không được tích hợp kết nối di động .

IPad của tôi luôn luôn như có vẻ là chiếc laptop cồng kềnh. Nó có thể sử dụng được một vài ngày trên một lần sạc, nhưng nó đòi hỏi tôi phải mất thời gian dài cho việc sạc đầy –  thời gian tôi thường không có nhiều vậy. Điện thoại iPhone X của tôi sạc nhanh hơn và được tích hợp công nghệ không dây, vì vậy tôi có thể sạc nó suốt cả ngày.

Cuối cùng, tôi không thể thực sự sử dụng iPad Pro cho công việc, vì nó không hỗ trợ hệ thống quản lý nội dung trực tuyến mà chúng tôi sử dụng để viết và đăng bài báo tại CNBC. (Không thể tải các trình cắm thêm thích hợp và không chạy phần mềm bảo mật mà công ty yêu cầu). Điều đó có nghĩa là tôi cần mang theo máy tính xách tay.

Apple tiếp tục bán iPad và tôi vẫn rất quan tâm đến những gì mà thế hệ tiếp theo mang lại, đặc biệt là nếu nó bao gồm việc sạc nhanh hơn và tuổi thọ pin dài hơn. Các báo cáo cho thấy Apple có thể tung ra thị trường điện thoại iPhone X 6,5 inch thậm chí còn lớn hơn vào năm tới – tôi không chắc chắn rằng tôi sẽ đổi điện thoại lần nữa. Nhưng tôi sẽ cân nhắc nếu chúng tốt hơn Iphone X 2017.

Vì vậy, bây giờ, iPad Pro 10.5 inch của tôi  đã được bán. Những gì tôi nhớ về nó chỉ là 1 cái bảng cồng kềnh, công nghệ cũ kỹ và không sáng tạo. Hãy đổi điện thoại Iphone X, bạn sẽ muốn vứt bỏ những thiết bị Apple đang xài.

Bài viết liên quan