Tại sao mua máy tính để bàn chơi game?

Tại sao mua máy tính để bàn chơi game?

Máy tính để bàn chơi game có hiệu suất lợi ích độc đáo so với máy chơi game truyền thống hay laptop, máy tính bảng. Cùng với việc chạy chương trình văn phòng và ứng dụng phổ biến khác, máy tính để bàn chơi game tùy chỉnh thường xuyên chạy các trò chơi máy tính ở độ phân giải cao so với game máy tính thông thường. Nếu bạn không quen với làm thế nào để xây dựng máy tính riêng của mình, MAIGIA sẽ giúp bạn việc đó.

Tại sao mua máy tính để bàn chơi game?

Tại sao mua máy tính để bàn chơi game?

So với các lớp khác của máy vi tính, máy tính để bàn chơi game được tối ưu hóa cho hành động nghiêm trọng, có ổ cứng lớn, các trường hợp xuất sắc và khả năng để chơi trò chơi ở các cài đặt hình ảnh cao mà không có vấn đề hiệu suất. MAIGIA giới thiệu một số các nhà sản xuất máy tính chơi game hàng đầu và cấu hình cơ bản so.

Nếu bạn không yêu cầu hiệu năng chơi game tối ưu, bạn có thể chọn một máy tính từ đánh giá của chúng ta về các máy tính chủ đạo, bao gồm tất cả-trong-một máy tính để bàn, máy tính xách tay và Ultrabook. Khi mua một máy tính để bàn chơi game, những cân nhắc mua chính là hiệu suất đồ họa và tốc độ xử lý.

Những con số này sẽ không nhất thiết phải giống với máy tính chơi game của bạn – hiệu suất dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm cả bộ nhớ của máy tính, bộ xử lý và card màn hình. Tuy nhiên, vì những con số này được lấy từ máy tính thử nghiệm với các thành phần đủ nhanh để tránh hạn chế một bộ xử lý hay card đồ họa nào đó, họ thiết lập một trần hiệu suất. Ví dụ, nếu một đồ họa Anandtech thử nghiệm chạy game Crysis 3 với tỷ lệ khung của 38 khung hình mỗi giây (fps), nó sẽ không chạy nhanh hơn so với tốc độ khung hình này trên một hệ thống chứng khoán cấu hình.

Nhìn chung, hiệu suất đồ họa cho máy tính để bàn chơi game trong những nghiên cứu của chúng tôi là nhất quán cao, có thể chơi game ở độ phân giải và thiết lập hình ảnh nào là tốt hơn so với hiện nay thế hệ máy chơi game video.

Tương tự như vậy, kể từ khi tất cả đều sử dụng bộ vi xử lý chính, tốc độ xử lý cho game khoảng từ đáng tin cậy nhanh chóng để thêm nhanh chóng với các mẫu cao cấp. Chip mới hơn thường được hưởng lợi từ thiết kế hiệu quả hơn trong các lĩnh vực như điện năng tiêu thụ và khả năng xử lý.

Với  những ưu thế về đồ họa và bộ vi xử lý nên bạn chọn máy tính để bàn chơi game là một quyết định đúng đắn.

 

No Tags

Bài viết liên quan