Sự cố mic trên iPhone 7 sau khi cập nhật iOS 11.3

Gần đây bạn có cập nhật lên iOS 11.3 không? Nếu bạn đang trò chuyện với ai đó trên iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus của mình và gặp khó khăn khi nghe bạn nói, bạn có thể muốn để Apple kiểm tra. Họ thậm chí có thể sửa nó miễn phí.

MacRumors cho biết họ đã nhận được một tài liệu về nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple, báo cáo chi tiết một vấn đề đã biết với một số điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus – micrô dừng hoạt động trong khi gọi điện thoại và trò chuyện video FaceTime. .

Theo một nguồn tin AppleInsider , đây là một vấn đề cực kỳ hiếm hoi và có thể dễ dàng sửa chữa. Các kỹ thuật viên của Apple được báo cáo đang được hướng dẫn để ngắt kết nối tai nghe Bluetooth hoặc các phụ kiện âm thanh khác trước để xem liệu có giải quyết được vấn đề hay không. (Bạn cũng có thể tự làm điều đó.)

TIn liên quan MacBook Air 2018 dự đoán về thông số kỹ thuật, giá cả và ngày ra mắt

Nhưng nếu nút loa ngoài đó chuyển sang màu xám, có thể có thông báo ẩn trong menu chẩn đoán với nội dung “thiết bị không thể phát hiện” hoặc “phụ kiện không được hỗ trợ”, tại thời điểm đó Apple có thể sửa chữa điện thoại của bạn – và nếu bạn không được bảo hành, MacRumors cho biết tài liệu cho phép các nhà cung cấp dịch vụ của Apple thực hiện một ngoại lệ bảo hành.

Có khả năng, bạn có thể được sửa miễn phí. Apple đã không trả lời ngay một yêu cầu bình luận.

Bài viết liên quan