Sao lưu hình ảnh và danh bạ trên Iphone đề phòng bị mất cắp

Sao lưu iPhone của bạn rất quan trọng, đặc biệt là nếu bạn bị mất nó và cần khôi phục ảnh và danh bạ. Bạn cần phải thiết lập iPhone của bạn để “sao lưu vào iCloud.” Todd Haselton của CNBC chỉ cho bạn cách làm như thế.

Một người bạn gia đình gần đây đã mất chiếc iPhone của mình. Khi cô đến một cửa hàng Apple để mua một chiếc máy thay thế, cô đã gặp một sự ngạc nhiên: Không có một bản sao lưu nào của những chiếc iPhone cũ của cô. Điều đó có nghĩa là tất cả ảnh, tin nhắn văn bản, ứng dụng, cài đặt email của cô đã biến mất vĩnh viễn.

Bạn có thể tránh điều này bằng cách dành hai phút và đảm bảo iPhone của bạn được tự động cài đặt để sao lưu dữ liệu vào iCloud. Đây là cách làm.

Tin nhanh trong ngày Facebook đạt mức doanh thu cao nhất mọi thời đại, đánh dấu sự hồi phục hoàn toàn sau vụ bê bối dữ liệu

Trước tiên, mở ‘Cài đặt’.

Nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình.

Chọn ‘iCloud’.

Cuộn đến ‘Sao lưu iCloud’. Nhấn vào nó, sau đó chọn ‘Bật’.

Bây giờ, khi iPhone của bạn được kết nối với Wi-Fi, đang được sạc và bị khóa, nó sẽ lưu bản sao chính xác của điện thoại hiện tại của bạn vào đám mây.

Điều đó có nghĩa, nếu bạn tình cờ mất iPhone và nhận một chiếc iPhone mới, bạn sẽ chỉ phải đăng nhập và chọn một trong các bản sao lưu của mình để quay lại ngay nơi bạn đã mất iPhone.

Lưu ý rằng bạn chỉ nhận được 5 GB bộ nhớ iCloud miễn phí, đủ cho những người không lưu trữ nhiều hình ảnh và tin nhắn đó trên đám mây. Nếu bạn cần nhiều hơn, như tôi, bạn có thể nâng cấp bằng cách đi tới Cài đặt> iCloud> Thay đổi gói bộ nhớ. Tôi trả $ 2,99 mỗi tháng cho 200GB, đó là hợp lý.

No Tags

Bài viết liên quan