Sạc không dây AirPower là gì và khi nào nó sẽ hỗ trợ cùng lúc điện thoại iPhone, Apple Watch và AirPod?

Kể từ khi Apple công bố bộ sạc AirPower không dây tại hội nghị giới thiệu điện thoại iPhone X vào tháng Chín năm 2017, chúng ta đã phải mong đợi để xem nó trên kệ cửa hàng Apple. Bản thân Apple vẫn không hề hổ thẹn trong việc trì trệ về ngày phát hành, họ chỉ đơn giản nói rằng nó sẽ ra mắt vào năm 2018.

Tính năng sạc không dây của Apple AirPower là gì và nó sẽ làm việc trên thiết bị của bạn như thế nào?

DigiTimes giờ đây đã thu thập được thông tin và cho biết nó sẽ được ra mắt vào cuối tháng, mặc dù không thể đưa ra một ngày cụ thể.

Theo AirPower, trang web công nghệ này trong quá khứ không phải lúc nào cũng có những thông tin tốt nhất về các lỗ hổng và những tin đồn từ Apple.

Bộ sạc của Apple cần phải mạnh hơn bởi vì nó cần để có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc, bao gồm iPhone X, iPhone 8, Apple Watch và Apple AirPods. Không thể chắc chắc rằng chúng có thể đáp ứng được đầy đủ 29 Watts nếu sạc một thiết bị Apple duy nhất.

Mặc dù chúng tôi vẫn không có ngày phát hành chính xác cho bộ sạc không dây AirPower, nhưng chắc rằng nó có thể được tung ra trong vài tuần tới. Chúng ta sẽ theo dõi thông tin trên cửa hàng trực tuyến của Apple .

Sạc pin iPhoneApple Watch của bạn vào cùng một thời điểm bằng cách sử dụng miếng AirPower sẽ giúp rút ngắn thời gian chờ đợi nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị Apple. Chắc chắn chúng sẽ tương thích với Apple Watch Series 3 và các phiên bản cũ hơn

Bài tham khảo Apple WWDC 2018, xem và những gì mong đợi điều gì từ điện thoại Iphone

Các dòng điện thoại iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X đều có tất cả các tính năng sạc không dây. Chúng đều thích hợp với hàng trăm bộ sạc và thiết bị có sẵn của của các bên thứ 3 – bao gồm cả bộ sạc trong ô tô – nhưng cũng sẽ hoàn toàn phù hợp với giải pháp mới của Apple, bộ sạc AirPower.

Có vẻ như ngày phát hành AirPower rõ ràng là vào tháng này, phù hợp với một số sự kiện giới thiệu các sản phẩm công nghệ của Apple trong cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4. Chúng tôi cũng đã nghe nói rằng MacBook mới sẽ có mặt trong hội nghị này (có thể là một mà hình lớn hơn để thay thế MacBook Air) cũng như AirPod mới tương thích với bộ sạc không dây AirPower.

Nếu bạn có nhu cầu thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus, SE hoặc thay màn hình iphone 4, 5, 6, 7 plus với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE. Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, để được

Lợi ích của bộ sạc không dây AirPower là nó có thể hoạt động với Apple Watch ngoài iPhone và AirPods mới. Nó cũng đủ hiệu năng để bạn sạ cả ba cùng một lúc: iPhone, Apple Watch và AirPods.

Vậy bộ sạc AirPower là gì?

AirPower của Apple là một chiếc sạc không dây được cắm vào tường, nạp điện vào các thiết bị tương thích thông qua tiếp xúc bề mặt thiết bị. Bạn chỉ cần đặt các thiết bị của bạn trên AirPower và nó sẽ tự động nạp pin mà không cần bất kỳ thao tác nào khác.

Thiết bị nào hoạt động với sac AirPower?

Các thiết bị mới như iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X và các thiết bị có hỗ trợ tính năng sạc không dây

AirPower cũng sẽ tưng thích với Apple Watch. Chúng tôi cũng biết chắc chắn nó tương thích với Apple Watch Series 3, và một số mẫu điện thoại di động khác. Chúng tôi cũng hy vọng nó sẽ tương thích với các thiết bị Apple như Watch Series 1 và Series 2 vì chúng cũng sử dụng cùng một bộ sạc như Series 3.

Nó cũng sẽ hỗ trợ AirPods nếu như thiết bị này có tính n8ng sạc không dây. Việc này sẽ được thực hiện với một phiên bản thế hệ thứ hai của AirPod ra mắt vào năm nay.

 

Bài viết liên quan