RAM giá rẻ cho máy tính chơi game

RAM giá rẻ cho máy tính chơi game

máy tính giá rẻ

RAM giá rẻ cho máy tính chơi game

Nếu đang có dự tính xây dựng cho mình một bộ máy tính chơi game thì thanh RAM chính là một trong những linh kiện quan trọng nhất. Cùng với CPU, dung lượng RAM và tốc độ đọc ghi gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu năng làm việc của máy tính. Nhất là những bộ máy tính phục vụ cho nhu cầu chơi game hoặc xử lý video.

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất RAM, chủng loại vô cùng phong phú đa dạng, thông số kĩ thuật và giá cả khác nhau. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các thanh RAM có chất lượng tốt nhất

Kingston Hyper X Blu – 4GB

máy tính giá rẻ

RAM giá rẻ cho máy tính chơi game

Kingston vốn nổi tiếng trong việc sản xuất bộ nhớ, với giá dưới 800000, thanh RAM này có thể “chiến” hầu hết các game hot nhất hiện nay ( Liên Minh, DOTA2, FIFA,… ). Phù hợp cho đối tượng học sinh, sinh viên, người có thu nhập thấp

Corsair Vengeance Blue – 8GB ( 2 x 4GB )

máy tính giá rẻ

RAM giá rẻ cho máy tính chơi game

Các game đều yêu cầu mức RAM từ 4 – 8 GB thì việc chọn ngay từ đầu một thanh 8GB là hợp lý, xung nhịp 1600MHz chuẩn đáp ứng tốt cho hiệu năng chơi game. Việc dùng kênh đôi ( dual channel ) mang lại hiệu quả thiết thực hơn so với RAM đơn.

Patriot Viper – 8GB ( 2 x 4GB )

Thuộc thế hệ DDR4 mới nhất nhưng giá thành chưa đến 1 triệu, dòng RAM này tương thích với bo mạch chủ series 100 mới nhất của Intel. Điểm cộng của dòng RAM này là tản nhiệt nhôm dày hơn các thanh RAM đồng giá. Không chỉ giá rẻ, mẫu RAM này còn có thiết kế đẹp, thông số cao 2400MHz, dễ phối với case chuyên game.

Kết luận : RAM là con số giúp xác định hệ thống máy tính có chạy mượt hay không, khi chọn RAM bạn nên căn cứ vào khả năng hỗ trợ RAM của mainboard. Nếu không quan tâm đến chi phí thì cứ chọn loại RAM có bus tối đa ghi trên mainboard là được.

No Tags

Bài viết liên quan