Phần mềm của Apple cho thấy một chiếc iPhone X lớn hơn sắp ra mắt

Một chiếc iPhone X lớn hơn đã được phát hiện bên trong mã nhà phát triển iOS 12 mới. Phần mềm của Apple đã rò rỉ các sản phẩm trong quá khứ. Apple dự kiến ​​sẽ công bố ba chiếc iPhone mới trong năm nay bao gồm một mô hình lớn có thể được gọi là iPhone X Plus.

Một biểu tượng xuất hiện để đại diện cho một mô hình lớn hơn không báo trước của Apple iPhone X đã được phát hiện bên trong phiên bản iOS 12 beta mới nhất của Apple. Lần đầu tiên được phát hiện bởi một nhà phát triển iOS đã đăng hình ảnh trên Twitter.

Bài viết liên quan IPhone 2018 mới, iPhone X Plus, iPhone 9: Tất cả những tin đồn về thông số kỹ thuật, giá cả, ngày phát hành

Nó có vẻ không như lúc đầu tiên – chúng tôi chỉ nhìn vào các biểu tượng, sau khi tất cả – phần mềm của Apple đã tiết lộ ý định khởi động sản phẩm của công ty trong quá khứ. Loa thông minh HomePod và iPhone X xuất hiện lần đầu trong các phiên bản phần mềm đầu tiên trước khi chúng được công bố cho công chúng.

Các báo cáo từ lâu đã cho rằng Apple dự định tung ra ba chiếc iPhone mới trong năm nay , bao gồm một thiết bị cao cấp tương tự như iPhone X nhưng với màn hình 6,5 inch lớn hơn. Nó đã được đặt biệt danh là iPhone X Plus, nhưng không có gì chắc chắn rằng Apple sẽ đặt tên theo mọi người dự đoán.

iOS 12 có tính năng trackpad để chỉnh sửa văn bản dễ dàng hơn

Sửa lỗi chính tả chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tất cả chúng ta đều phải đối mặt với khó khăn khi phải nỗ lực để đặt con trỏ ở vị trí chính xác để sửa 1 ký tự bị lỗi khi nhập văn bản. Quá trình này hầu như không bao giờ hoạt động. Với việc bổ sung 3D Touch với iPhone 6S, người dùng có thể nhấn mạnh trên bàn phím để kích hoạt tính năng giống như bàn di chuột. Khi nhấn, bạn có thể di chuyển con trỏ xung quanh với độ chính xác và dễ dàng. Người dùng iPad hiện có tùy chọn đặt hai ngón tay lên bàn phím, sau đó kéo để di chuyển con trỏ.

Tuy nhiên, việc truy cập một trackpad ẩn có thể dễ dàng hơn. Với iOS 12 , đó chính xác là những gì bạn có thể làm. Để sử dụng tính năng trackpad của iOS 12, nhấn và giữ phím dài cho đến khi các phím biến mất, sau đó kéo ngón tay của bạn trên màn hình để di chuyển con trỏ. Bạn không cần phải nhấn mạnh, chỉ cần đặt một ngón tay trên thanh không gian và để nó ở đó.

Điều quan trọng cần nhớ là iOS 12 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và một số tính năng như thế này có thể thay đổi hoặc bị tắt trước khi được phát hành chính thức. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài đăng này.

IPhone 2018 của Apple có thể không bao gồm bộ đổi nguồn tai nghe

Apple có thể ngừng trang bị một adapter tai nghe với iPhone 2018. Theo một lưu ý nghiên cứu của Barclays được báo cáo bởi MacRumors hôm thứ Ba, Bộ chuyển đổi Jack cắm tai nghe từ 3.5 sẽ không được đưa vào trong các mẫu máy iPhone mới. Nếu đúng, đây sẽ là lần đầu tiên Apple loại bỏ bộ điều hợp kể từ khi công ty bỏ giắc cắm tai nghe với sự ra mắt của iPhone 7 và iPhone 7 Plus vào năm 2016 . Barclays trước đó đã báo cáo điều này vào tháng Tư , và nói rằng phát hiện này được “xác nhận” bởi Cirrus Logic, một nhà cung cấp bộ điều hợp.

Trong khi AirPods không dây của Apple và các tai nghe Bluetooth khác đã trở nên phổ biến, một dòng phụ kiện iPhone dành cho người dùng thích tai nghe có dây đã xuất hiện, bao gồm vỏ sạc với giắc cắm tai nghe và bộ điều hợp cho phép sạc cả điện thoại và nghe bằng tai nghe có dây .

Bộ tai nghe Jack-to-3.5 Headphone Jack chính thức cũng tương đối rẻ so với Apple, với giá chỉ 9 đô la.

Hôm thứ Năm Apple đã trở thành công ty có giá trị trên 1 nghìn tỷ đô la. Vâng, đúng vậy, 1 nghìn tỷ đô la, cổ phiếu của Apple đã đạt 207,05 đô la, tạo giá trị vốn hóa thị trường ở mức hàng nghìn tỷ đô la. Apple – công ty đại chúng lớn nhất thế giới – đã có 4.829.926.000 cổ phiếu cao nhất kể từ ngày 20 tháng 7 , có nghĩa là cổ phiếu của họ đã đạt 207,05 đô la trên trị giá 1 nghìn tỷ đô la.

Cổ phiếu đã giảm xuống dưới mức trong phiên giao dịch hôm thứ Năm nhưng tăng 2.9% lên 207.39 đô la sau khi đóng cửa, củng cố vị thế mới của nhà sản xuất iPhone, một công ty nghìn tỷ đô la và công ty đại chúng đầu tiên của Hoa Kỳ đạt mức đó.

Điều đó làm cho Apple có giá trị hơn tất cả, trong 15 quốc gia giàu nhất thế giới, dựa trên dữ liệu năm 2017 từ CIA World Factbook (đó là con số với tổng sản phẩm trong nước đạt hơn 1 nghìn tỷ đô la năm ngoái). Và đây chỉ là lần thứ hai một công ty đại chúng có giá trị với 13 chữ số. PetroChina, một công ty dầu khí, đứng đầu 1 nghìn tỷ USD trong một thời gian ngắn trên thị trường chứng khoán Thượng Hải năm 2007.

Trong một bản ghi nhớ gửi cho nhân viên của Apple hôm thứ Năm , CEO Tim Cook gọi đó là một “mốc quan trọng” nhưng nói thêm rằng đó không phải là “biện pháp quan trọng nhất” của sự thành công của công ty.

“Lợi nhuận tài chính đơn giản là kết quả của sự đổi mới của Apple, đưa sản phẩm và khách hàng lên hàng đầu, và luôn luôn đúng với giá trị của chúng tôi”, Cook viết, theo một bản ghi nhớ.

Ông cũng tham khảo Apple đồng sáng lập Steve Jobs trong bản ghi nhớ. “Steve đã thành lập Apple với niềm tin rằng sức mạnh của sự sáng tạo của con người có thể giải quyết ngay cả những thách thức lớn nhất – và rằng những người đủ điên để nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới là những người thành công”, Cook viết.

Apple đã bị chỉ trích trong vài năm qua. IPhone của công ty là một trong những thiết bị bán chạy nhất trên thế giới, và dự báo doanh thu tài chính quý IV của Apple cho thấy lạc quan về những chiếc điện thoại dự kiến ​​vào tháng Chín. Đồng thời, công ty đã mở rộng sang các thị trường mới như wearables và doanh thu từ phần mềm và dịch vụ của mình, như Apple Music và App Store, đã tăng vọt.

No Tags

Bài viết liên quan