PC mini, giá rẻ nhưng hiệu năng vẫn đảm bảo Acer Chromebo

PC mini, giá rẻ nhưng hiệu năng vẫn đảm bảo Acer Chromebox

Acer Chromebox CXI-i38GKM là một máy tính bàn chạy Chrome OS của Google, với một bộ xử lý Intel Core i3 và 8GB bộ nhớ RAM. Tuy cấu hình máy không phải thuộc dạng khủng, tính năng cũng không có gì nỗi trội. Tuy nhiên nếu so với giá và các tác vụ mà nó xử lý thì đây là một dòng máy tính tương đối phù hợp cho dân văn phòng

MAIGIA xin giới thiệu vài thông số kỹ thuật và tính năng của nó.

Acer Chromebox  CXI-i38GKM trang bị bộ vi xử lý Intel Core i3-4030U 1.9GHz. Bộ vi xử lý này tương đối chạy mượt mà cho các tác vụ văn phòng, lướt web, chơi game online. Máy khởi động nhanh hơn, xử lý nhiều tab và ứng dụng cùng một lúc.

CPU: Intel Celeron 2957U hai nhân 1,4GHz

GPU: Intel HD Graphics

RAM: 2GB hoặc 4GB

Hệ điều hành: Chrome OS

Tính năng đặc biệt: có thể gắn lên ngàm VESA

Kết nối: Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, Ethernet, HDMI, DisplayPort, 4 cổng USB 3.0

Bộ nhớ trong/Thẻ nhớ: SSD 16GB, có khe thẻ SD

Kích thước: 165 x 130 x 33mm

Mỗi CPU lõi kép với Intel HD Graphics 4400. Với card đồ họa này cho phép người dùng thưởng thức các bộ phim hd với độ phân giải sắc nét màn hình phong phú và đồ họa sống động. Hỗ trợ xuất hình ảnh ra màn hình 2K hoặc 4K.

Với bộ nhớ RAM 8GB tương đối mạnh, cho phép cài đặt nhiều phần mềm mà không phải lo lắng ứng dụng ngốn hết dung lượng RAM. Bạn cũng có thế cài đặt các ứng dụng như game 3D, hay photoshop. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo vì dòng máy này không được thiết kế cho game vì tốc độ xữ lý chỉ 1.9GHz có thể khiến máy bị đơ, chạy chậm.

Với một khe cắm thẻ SD, và hai cổng USB 3.0, một jack cắm tai nghe, một DisplayPort kích thước đầy đủ, một cổng ra HDMI, và một cổng Gigabit Ethernet. Hai cổng USB 3.0 cho phép người sử dụng sao chép dữ liệu nhanh gấp chục lần, kết nối với màn hình chiếu một cách nhanh chóng.

Acer Chromebox CXI-i38GKM  có 16GB dung lượng lưu trữ chuyên dụng. Nên nó được hỗ trợ bộ nhớ cache của địa phương đối với lưu trữ đám mây và ứng dụng như Google Drive hoặc Google Docs, trong đó cung cấp lưu trữ trực tuyến mở rộng, cũng như một chế độ offline.

Acer Chromebox được hỗ trợ, tích hợp các ứng dụng của google chrome nên đây là một lợi thế nên đó là một ưu điểm kkhi bạn chọn mua sản phẩm. Gía bán Acer Chromebox CXI-i38GKM  trên thị thường tầm 8,5 triệu đồng.

Với cấu hình, tính năng nỗi trội đó Acer Chromebox rất phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên, nhân viên hành chính văn phòng.

Hiện tại, MAIGIA đã và đang phân phối dòng máy tính giá rẻ chuyên cho văn phòng này. Để biết thêm chi tiết, bạn truy cập vào trang maigia.com.vn.

 

No Tags

Bài viết liên quan