Những bộ sạc không dây tốt nhất cho iPhone X và iPhone 8

Điện thoại iPhone 8, 8 Plus và iPhone X được trang bị lần đầu tiên tính năng sạc không dây từ Apple. Sau đây là những bộ sạc không dây tốt nhất cho cả hai model này. Cho dù bạn đang tìm kiếm cái gì đó tốt hơn hay rẻ hơn nhưng chúng tôi cam kết đây là những bộ sạc không dây tốt nhất được Apple giới thiệu tring thời gian gần đây

Mặc dù một số nhà sản xuất Android đã trang bi sạc không dây cho nhiều thiết bị khoảng một thời gian trước, nhưng công nghệ này mới được Apple trang bị vào điện thoại IPhone X và iPhone 8 iPhone mới nhất.

Điện thoại IPhone 8, 8 Plus và iPhone X tương thích với tiêu chuẩn Qi (phát âm là ‘chee’) cũng như các thiết bị khác của Android như Samsung Galaxy S8.

Điện thoại khi mua không đi kèm với bộ sạc không dây, có nghĩa là bạn phải mua thiết bị sạc của bên thứ ba tương thích với điện thoại đang sử dụng.

Apple đang nghiên cứu phát triển một chiếc sạc không dây riêng gọi là AirPower , đủ tốt và đủ thông minh để tương thích đồng thời điện thoại iPhone, Apple Watch và AirPod cùng một lúc. Chúng ta hy vọng nó sẽ có không giá cao và nó sẽ được giới thiệu vào năm sau.

Điện thoại iPhone của Apple có khả năng sạc không dây điện áp 5W, nhưng với iOS 11.2 sẽ tăng lên đến 7.5W. Tuy nhiên, điều này vẫn không có gì đặc biệt, khi bạn biết rằng chế độ sạc không dây trên điện thoại Samsung có thể lên tới 15W.

Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả bộ sạc không dây đi kèm với phích cắm  tường, có nghĩa là ngay cả khi iPhone và bộ sạc không dây của bạn hỗ trợ tính năng sạc 7,5W, bạn sẽ cần mua phích cắm khác so với phích cắm iPhone 5W.

Bây giờ chúng ta đã giải thích về các vấn đề kỹ thuật, chúng ta hãy cùng xem một số bộ sạc không dây tốt nhất cho điện thoại iPhone.

Bộ sạc không dây Belkin Boost Up

Giá: 59,95 đô la

Belkin được ra mắt lần đầu tiên với sản phẩm bàn phím cho điện thoại iPhone 8, 8 Plus và iPhone X, và là một trong hai bộ sạc đã được Apple đề cập trong bài giới thiệi của mình.

Bộ sạc không dây của Belkin là một hình tròn màu trắng gọn có đèn LED  cho biết tình trạng khi sạc điện thoại, và bao gồm một adapter AC.

Bộ sạc không dây Mophie

Giá: 59,95 đô la

Tính năng Sạc không dây của Mophie cũng được Apple đề cập trong thời gian ra mắt iPhone, đây là một chiếc bộ sạc màu đen đơn giản có khả năng sạc iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

Chỉ báo sạc là một đèn nhỏ chiếu sáng trên bề mặt của bất cứ thứ gì bạn đặt trên đó, chúng tôi cho rằng có thể hơi khó khăn đểnhìn thấy nhưng ít nhất nó không thể bị điện thoại che phủ, không giống với bộ sạc Belkin.

Sạc không dây Anker PowerPort Dock

Giá: 69,99 đô la

Không chỉ là một bộ sạc không dây mà còn là đế cắm iPhone, Anbys PowerPort Wireless 5 Dock (18,99 USD từ Amazon) giúp bạn dễ dàng sử dụng điện thoại iPhone khi đang sạc. Điện áp đầu ra 5W, nhưng Anker giới thiệu nó có thể giảm 40 phút cho thời gian sạc pin cho iPhone X (3,5 giờ thay vì 3,9 giờ) so với bộ sạc không dây tương đương.

Nó có thể sạc qua vỏ dày 5mm và có thiết kế đẹp mắt với đèn LED màu xanh ở phía trước để bạn biết tình trạng đang sạc.

Sạc không dây Anker PowerPort Wireless 5 Pad

Giá: 20,99 đô la

Nếu bạn chỉ muốn đặt điện thoại vào bộ sạc không dây ở bất kỳ góc độ nào, tùy chọn thứ hai này từ Anker sẽ thích hợp cho bạn. IPowerPort Wireless 5 rẻ hơn so với dock, rẻ hơn và cũng nhanh hơn một chút, hứa hẹn sẽ nạp pin điện thoại iPhone X trong 3,2 giờ (cả hai đều có đầu ra 5W).

Anker có bề mặt cao su ngăn điện thoại của bạn bị trượt khi bị va quẹt, và đèn LED cho phép bạn biết tình trạng đang hoạt động nhưng sẽ không quá sáng làm ảnh hưởng giấc ngủ của bạn vào ban đêm.

Bộ sạc không dây Anker

Giá: 25,99 đô la

Một sản phẩm thứ ba từ Anker, miếng đệm này dưới khoảng 25 đô la, giá rất dễ chịu và chất lượng thì đảm bảo. Nó không giống như phong cách một số các tùy chọn khác, với thiết kế màu đen, hơi vuông, nhưng đèn LED của nó cho phép bạn kiểm tra xem iPhone của bạn đang sạc trong nháy mắt.

Bài viết có thể bạn quan tâm Làm sao để xóa bộ nhớ điện thoại iphone mà không cần tắt máy

Bộ sạc không dây này cũng được bảo hành 18 tháng.

WoodPuck: Bộ sạc không dây Qi của Bamboo Edition

Giá: 24,99 đô la

Chiếc WoodPuck của Fonesalesman là một chiếc sạc không dây giá rẻ và vui thích được làm bằng tre. Nó có màu Cappuccino nhẹ nhàng hoặc màu tối Espresso, có thể mua từ Amazon.

Nếu bạn có nhu cầu  thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus hoăc SEép kính điện thoại iphone hoặc thay vỏ điện thoại iphone 4, 5, 6 , 7 plus zin với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE  Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM

Không có đèn LED, nhưng nó sẽ báo hiệu bằng âm thanh để cho biết điện thoại của bạn đang được sạc.

Bộ sạc không dây Choetech

Giá: 25 đô la

Một tùy chọn giá rẻ khác là bộ sạc Choetech Wireless Charger, có lẽ là đơn giản nhất của tất cả các bộ sạc được liệt kê ở đây do giá thấp của nó.

Có một phần chống trượt ở giữa để giữ điện thoại iPhone nằm đúng chỗ, và một đèn nhỏ ở phía trước để cho biết khi nào nó đang sạc.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Những bộ sạc không dây tốt nhất cho iPhone X và iPhone 8
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Bài viết liên quan