Mua máy tính giá rẻ cấu hình ra sao?

Mua máy tính giá rẻ cấu hình ra sao?

Mua máy tính giá rẻ đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc, liệu máy tính giá rẻ cấu hình ra sao, cấu hình máy có cao không, có thể thực hiện công việc với hiệu quả cao và nhu cầu giải trí có được đáp ứng không. Những yêu cầu của khách hàng về dòng máy tính giá rẻ, cấu hình tầm trung sẽ được MAIGIA giới thiệu với những dòng máy tính sau đây.

Với những chiếc máy tính giá rẻ này, bạn có thể thực hiện mọi tác vụ công việc trên máy tính, ngoài ra các nhu cầu giải trí, chơi game, xem phim full hd cũng được đáp ứng trong những chiếc máy tính dưới đây, máy tính giá rẻ cấu hình tốt.

Gồm những cấu hình  sau đây.

Cấu hình 1: (giá tham khảo tầm 5 triệu đồng)

Bộ vi xử lý Intel G620

Bộ nhớ Ram 2G DDR3

Ổ Cứng HHD 160G Western hoặc Seagate

Card đồ họa VGA  1G full Onboard

Với cấu hình kể trên, đây là chiếc máy tính chuyên văn phòng, máy chạy mượn mà, ngoài ra bạn có thể chơi game online, lướt web chơi….

Cấu hình 2: (giá tham khảo 6 triệu đồng)

Bộ vi xử lý CPU Intel G2030

Bộ nhớ Ram 4G DDR3, với bộ nhớ Ram lên tới 4GB bạn có thể cài đặt nhiều phần mềm nặng máy, thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc mà không lo máy bị lag.

Ổ Cứng 160G Western có thể dùng Seagate

Card đồ họa VGA 1GB Full Onboard

Đây là chiếc máy tính mạnh có thể chơi game và nhiều tác vụ phức tạp khác. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ vào cấu hình thì đây là chiếc máy tính chuyên về văn phòng, rất phù hợp với nhân viên kế toán.

Mua máy tính giá rẻ cấu hình ra sao?

Mua máy tính giá rẻ cấu hình ra sao?

Cấu hình 3: (giá tham khảo tầm  10,3 triệu đồng)

Máy trang bị bộ vi xử lý Intel i3 4150 3.5Ghz

Bộ nhớ Ram 8G DDR3, bộ nhớ ram tương đối lớn, có thể cài đặt nhiều chương trình nặng máy, dung lượng ram lớn cho máy tính xử lý, thực hiện các phép tính nhanh hơn.

Ổ Cứng 500G Western hoặc Seagate, với ở cứng này, bạn không phải lo lắng nhiều về việc lưu trữ. Máy có thể lưu hàng chục bộ phim full hd, hàng ngàn hình ảnh và file nhạc, video.

Card đồ họa VGA Rời Asus GT730 2GDDR3, card đồ họa này của Asus, hỗ trợ trích xuất hình ảnh với độ phân giải cao. Với chiếc máy tính giá giá rẻ cấu hình cao bạn có thể thực hiện mọi công việc và chơi game đỉnh cao.

Cấu hình 4: (giá tham khảo tầm 6,8 triệu)

Bộ vi xử lý CPU Intel G2030

Bộ nhớ Ram 2G DDR3

Ổ Cứng 160G Western hoặc Seagate

Card đồ họa rời VGA rời 2GDDR3 128bit

Ngoài các công việc thông thường, với cấu hình này máy của bạn có thể chơi game LMHT khá mượt mà.

 

No Tags

Bài viết liên quan