Mong đợi gì trong bản cập nhật IOS 12 cho điện thoại iphone?

Theo Axios,  Apple có vẻ  đang muốn trì hoãn một số tính năng quan trọng và những thay đổi lớn cho đến năm sau. Một trong những tính năng này là màn hình được thiết kế hoàn toàn mới. Trong thời gian chờ đợi, Apple có kế hoạch khắc phục các vấn đề về hiệu năng và chất lượng gây ra nhiều sự cố cho hệ điều hành di động của họ. Craig Federighi, phó chủ tịch cấp cao của Apple về công nghệ phần mềm, đã thông báo mục tiêu mới này cho nhân viên của Apple.

bài viết quan tâm Điện thoại iPhone X: Những vấn đề thường gặp và cách khắc phục

Apple đã phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích về lỗi trong bản cập nhật iOS và các vấn đề hiệu suất pin trong những bản cập nhật tương tự. Vì vậy, nhằm mục đích giải quyết những vấn đề trên, Apple đang chú trọng nghiên cứu công nghệ màn hình, cũng như làm mới giao diện người dùng CarPlay ứng dụng trên ô tô, cải tiến các ứng dụng cốt lõi như Mail và nâng cấp camrea vào năm 2019.

Các cải tiến tốt nhất trên điện thoại iPhone X

Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy, một số cải tiến nhỏ thực tế đang gia tăng, ứng dụng kỹ thuật số và kiểm soát hiệu năng đang ngày càng đươc áp dụng nhiều hơn, Axios nói. Tuy nhiên,  Apple muốn làm cho điện thoại iPhone xử lý mạnh và nhanh hơn. Công ty muốn giảm bớt khiếu nại của khách hàng và những lời chỉ trích bằng cách ứng dụng nhiều công nghệ trên phần mềm thực sự chất lượng và hiệu suất cao, nhưng bây giờ họ đang đối mặt với một số phản ứng dữ dội từ khách hàng bằng cách tiếp cận này vì các bản cập nhật phần mềm chưa được kiểm tra hoàn chỉnh.

Bài viết liên quan