Microsoft cho biết đang mở rộng ứng dụng Phim và TV cho iOS và Android

Microsoft được cho là đang mở rộng ứng dụng Phim & TV của mình lên iOS và Android. Ứng dụng hiện có sẵn trên các nền tảng dựa trên Windows như Windows 10 PC, Xbox và Windows 10 Mobile. Nhưng những khách hàng mua các chương trình truyền hình và phim từ cửa hàng của Microsoft sẽ sớm có thể xem nội dung từ các thiết bị Apple và Android của họ, Windows Central đưa tin hôm thứ Năm. Microsoft từ chối bình luận hoặc xác nhận.

Microsoft đang tạo ra các ứng dụng như một sự khích lệ để mọi người mua nội dung của Microsoft Store, vì họ sẽ có nhiều cách để xem hơn, một nguồn tin nói với ấn phẩm này. Nhiều người dựa vào các dịch vụ truyền trực tuyến như Netflix hoặc Hulu, nhưng không phải tất cả nội dung đều có sẵn ngay trên các nền tảng đó. Ứng dụng đồng hành trên thiết bị di động có thể làm cho cửa hàng của Microsoft trở thành một lựa chọn khả thi hơn cho người tiêu dùng muốn xem nội dung trên điện thoại không phải của Windows.

Tin mới trong ngày Điện thoại Android có thể gửi tin nhắn văn bản từ trình duyệt web

Hiện tại có nhiều cách để liên kết iPhone hoặc Android với PC của bạn để bạn có thể duyệt qua cả hai nền tảng. Tuy nhiên, ứng dụng iOS và Android Movies & TV mới sẽ mở rộng liên kết giữa điện thoại và máy tính.

Microsoft gần đây đã chuyển từ một số nỗ lực di động khác của mình. Vào tháng 10, công ty cho biết sẽ không còn tập trung vào Windows 10 Mobile nữa. Họ cũng đã kết thúc phát triển ứng dụng âm nhạc trực tuyến và dịch vụ tải xuống Groove Music. Bước báo cáo này dành cho Phim & truyền hình biểu thị sự sẵn lòng của công ty không chỉ nghiên cứu sâu vào thế giới di động mà còn tham gia với Android và iOS.

Windows Central chỉ cho biết rằng các ứng dụng Phim và iOS và Android sẽ sớm khả dụng

No Tags

Bài viết liên quan