Máy tính siêu khủng dành cho đồ họa kiến trúc

Máy tính siêu khủng dành cho đồ họa kiến trúc

Để làm việc chuyên nghiệp về đồ họa, thiết kế 3D kiến trúc, nội thất,… thì những chiếc máy tính cấu hình tầm trung không thể đáp ứng đủ. Do đó, các công ty cần đầu tư máy tính siêu khủng để phục vụ các tác vụ render đồ họa nặng.

MAIGIA xin giới thiệu đến các bạn cỗ máy tính chuyên dùng cho đồ họa kiến trúc

Cấu hình :

CPU Intel® Xeon® Processor E3-1270 v5 (8M Cache, 3.60 GHz) Skylake LGA 1151
MAIN GA-X150-PLUS WS
RAM Kingston HyperX Fury 16GB (2x8GB) DDR4 Bus 2133
VGA Giga N1080D5X- 8GB
SSD Sandisk Ultra II 240GB
HDD Western Digital Caviar Blue 2TB
PSU Cooler Master V850
CASE MASTER BOX 5 – White – WINDOW
HS LIQUID COOLING SEIDON 240P

Với CPU Intel Xeon E3 mạnh mẽ, 128MB eDRAM. Điều này đóng vai trò như một bộ nhớ cache liên kết đầy đủ cấp độ cuối cùng (hoặc L4) cho các bộ xử lý, và tăng tốc độ nhất định khối lượng công việc mà bộ nhớ phụ thuộc và chịu cache nhớ L3 khi dữ liệu đã ra trước đó. Đây là một “bơm” giao diện nối tiếp có khả năng cung cấp 50GB/s băng thông hai chiều (100GB/s tổng hợp). Truy cập trễ sau khi bỏ lỡ một trong bộ nhớ cache L3 là 30 – 32ns, độc đáo ở giữa một L3 và truy cập bộ nhớ chính. Lợi ích lớn trong thử nghiệm của chúng tôi là đồ họa tích hợp, cho Intel tích hợp đồ họa tốt nhất trong một nền tảng socketed chút mà tiền bạc không có chi phí. Một số đánh giá cũng thấy rằng các eDRAM giúp việc chơi game đồ họa, thực hiện việc thiết kế đồ họa, render khá tốt.

Tính năng của mainboard X150-PLUS WS, GIGABYTE M.2 cung cấp hiệu suất lưu trữ nhanh hơn đáng kể và hỗ trợ cho cả PCIe và giao diện SATA cho các thiết bị SSD M.2.

Bo mạch thiết kế chuyên nghiệp, giúp ổn định trên các tác vụ nặng.

MSI B150M-GAMING PRO

RAM Kingston HyperX Fury 16GB (2x8GB) DDR4 Bus 2133

máy tính dành cho đồ họa intel Xeon

Ổ cứng Sandisk Ultra II 240GB

Với công nghệ nCacheTM 2.0 của SanDisk mang lại tốc độ truy cập nhanh rất nhiều lần so với ổ cứng truyền thống. Trải nghiệm sẽ được thấy rõ rệt qua sự khởi động và chuyển cảnh màn chơi của máy tính chơi game. Bạn sẽ không còn phí phạm thời gian chờ đợi như trước nữa.

máy tính dành cho đồ họa intel Xeon E3 1230

Ổ cứng Western Digital Caviar Blue 2TB

Ổ cứng western được dử dụng công kết nối Sata 6Gb/s và cache 64MB giúp dễ dàng lưu trữ các video có chất lượng cao và nó đang dần phổ biến, ngoài ra giúp giảm thời gian mở ứng dụng và giúp xứ lý các file lớn

Bộ nguồn Cooler Master V850 – máy tính dành cho đồ họa intel Xeon

Công nghệ tiên tiến của hãng CoolerMaster ngoài giúp cho bạn đảm bảo cung cấp được một nguồn điện thật ổn định cho tất cả các linh kiện, nó giúp  làm giảm sự rò điện mà nó còn giúp bạn tiết kiệm được hiệu năng.

máy tính dành cho đồ họa intel Xeon

Cooler MASTER BOX 5 – white – WINDOW

Case được thiết kế rất cứng cáp và nhỏ gọn nhưng các khoản bố trí linh kiện được thiết kế hợp lý giúp thoát nhiệt dễ dàng và tạo thuận lợi khi thao tác nâng cấp hoặc vệ sinh thùng máy. Phía trước có hổ trợ cổng USB 3.0 giúp tương thích với các thiết bị giúp lưu trử nên mang lại trải nghiệm làm việc nhanh chóng và hiệu quả khi sử dụng máy tính dành cho đồ họa.

máy tính dành cho đồ họa

Chiếc máy tính này chắc chắn sẽ hỗ trợ cho công việc của các kiến trúc sư, nhà dựng phim, chuyên viên thiết kế một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, nếu phục vụ nhu cầu làm máy tính chơi game thì nó cũng rất mượt mà, xứng đáng với số tiền bỏ ra.

No Tags

Bài viết liên quan