Máy tính nhập khẩu, lợi ích lớn cho người tiêu dùng

Máy tính nhập khẩu, lợi ích lớn cho người tiêu dùng

Hiện nay thị trường máy tính nhập khẩu đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, các sản phẩm được nhập về nước nhiều và ngày càng đa dạng, phong phú, tăng sự lựa chọn cho người dân. Đặc biệt ưu điểm của dòng máy tính nhập khẩu là có mức giá rẻ hơn so với hàng chính hãng, mà chất lượng vẫn tương đương.

Tuy nhiên nhiều người vẫn đang thắc mắc máy tính xách tay nhập khẩu từ các nước Mỹ, Úc, Nhật có tốt không? Hãy cùng MAIGIA tìm hiểu về máy tính bộ nhập từ nước ngoài

Trước tiên, chúng ta hãy định nghĩa sản phẩm, máy tính bộ ( hoặc dòng laptop ) nhập khẩu là những sản phẩm đồng bộ được xách tay từ nước ngoài về Việt Nam rồi cung cấp ra thị trường. Vì không phải chịu thuế nên giá thành của chúng khá hấp dẫn mà giá trị sử dụng vẫn được giữ nguyên. Chưa kể có nhiều ưu điểm khác nữa. Với máy tính trong nước thì có thể dùng cho công việc đơn giản, hay đồ họa, tạo video, nhưng nếu cần một chiếc máy bền bỉ, sức mạnh vượt trội thì bạn nên chọn máy tính nhập khẩu

Máy tính nhập khẩu Mỹ có quy chế đóng gói và bảo hành khá tốt vì là các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP, Lenovo,… Quy trình sản xuất và kiểm định khắt khe nhất thế giới, nên đảm bảo chất lượng cao. Hơn nữa, các linh kiện đều có thể sửa chữa ngay tại cửa hàng. MAIGIA khẳng định máy tính nhập khẩu là những sản phẩm an toàn, đáng tin cậy nhất hiện tại, ít khi máy tính bị lỗi, hư vặt. Sử dụng rất “êm mượt” , thiết kế gọn nhẹ hơn so với các máy được lắp ráp ở Việt Nam.

may tinh nhap khau gia re

Máy tính nhập khẩu Mỹ giá rẻ

Máy tính nhập khẩu hướng đến đối tượng người dùng sau:

-Học sinh sinh viên : có tài chính không dư dả, chọn máy tính nhập khẩu cũ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, để đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc. Chỉ cần từ 4 – 6 triệu bạn đã có một bộ máy tính cấu hình mạnh mẽ.

-Dân văn phòng : Với dân công sở thì công việc không đòi hỏi yêu cầu quá cao dành cho máy tính, nên chỉ cần tầm giá 4 triệu đã có một chiếc máy phù hợp.

-Chuyên môn lập trình, dựng phim, đồ họa : máy tính nhập khẩu thường có hiệu suất mạnh mẽ, ấn tượng, có khả năng chạy bền bỉ liên tục mà không hư hao.

 

No Tags

Bài viết liên quan