Máy tính giá rẻ dành cho tân sinh viên

Máy tính giá rẻ dành cho tân sinh viên

Năm học mới đã tới, các bạn tân sinh viên háo hức nhập học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Nhu cầu sử dụng máy tính phục vụ cho việc học tập và giải trí trong những năm tháng xa nhà là một nhu cầu thực sự cấp thiết đối với các bạn trẻ. Sinh viên thường băn khoăn chọn lựa giữa laptop và máy tính để bàn ( desktop ). Trong nội dung bài viết này, MAIGIA sẽ chỉ ra cho bạn những điểm mạnh của desktop so với laptop.

Giá thành của máy để bàn lúc nào cũng sẽ rẻ hơn so với laptop có cùng cấu hình. Thao tác làm việc trên desktop luôn rộng rãi và thoải mái hơn, khả năng hoạt động bền bỉ, không bị tắt ngúm giữa chừng như laptop. Khả năng thay thế và nâng cấp vô tư, hoạt động mát mẻ hơn, cho hiệu năng mạnh mẽ hơn.

Nếu có chút kiến thức cơ bản về phần cứng, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể tự mua linh kiện và lắp ráp cho mình một bộ máy để bàn với giá cả cực kì tiết kiệm. Nếu không có kiến thức về phần cứng, bạn hoàn toàn có thể nhờ nhân viên tại cửa hàng tin học tư vấn. Nếu thích nhanh gọn, bạn có thể mua trực tiếp máy bộ đã được lắp ráp và cài đặt sẵn. Nhớ chọn hãng có tên tuổi đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất

MAIGIA đưa ra các cấu hình sau để các sinh viên tham khảo:

Máy tính G3260

Intel Pentium Dual G3260 3.3GHz
– DDRAM 4GB/1600
– HDD 500GB
– VGA Onboard (Không có khe cắm PCI) D-Sub
– No Reader
– Lan 1G
– 8 USB, 1xPCIe (16x), 2xPCIe 2.0 (1x)
– Kèm Keyboard Logitech K120 + Mouse Logitech B100
– OS Windows 10 Home SL

Máy tính H81M-P33

MSI H81M-P33 CTY
Cpu G1840
Ram 4G
Hdd 250G
VGA MSI 7730 1G DRR5
Nguồn G320
Case
LCD 19” DELL WIDE BOX CTY Rnew
Bàn phím chuột Moto speed S700

 

No Tags

Bài viết liên quan