Máy tính giá rẻ dành cho kiến trúc I3 4GB

Máy tính giá rẻ dành cho kiến trúc I3 4GB

Máy tính bàn giá rẻ dành cho kiến trúc là một từ còn khá xa lạ với đông đảo dân thiết kế kiến trúc. Bởi từ trước tới nay, nhiều người vẫn quen với cách nghĩ, đã là máy tính dành cho kiến trúc cấu hình phải mạnh mới có thể cài đặt các ứng dụng đồ họa, bộ xử lý nhanh, bộ nhớ ram dung lượng lớn. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ đã lạc hậu, ngày nay với chiếc máy tính giá rẻ nhưng cấu hình mạnh bạn có thể làm công việc thiết kế kiến trúc của mình đạt hiệu quả cao nhất.

Sau đây là thông số kỹ thuật dòng máy tính giá rẻ dành cho kiến trúc I3 4GB – G-11

Bộ vi xử lý Intel® Core™ i3-6300 Processor (4M Cache, 3.80 GHz) Skylake LGA 1151, số nhân 2, bộ nhớ 4M cho tốc độ xử lý nhanh.

Bo mạch chủ MSI B150M-GAMING PRO

Bộ nhớ RAM Kingston HyperX Fury 4GB( 1x4GB) DDR4 Bus 2400

Card đồ họa VGA Intel® HD Graphics 530

Ổ đĩa SSD (có thể nâng cấp), nếu bạn có nhu cầu sử dụng có thể nâng cấp lên.

Ổ cứng HDD Western Digital Caviar Blue 1TB

Nguồn PSU CoolerMaster – 400

CASE Cooler Master – CASE N200 – no win

Máy tính giá rẻ dành cho kiến trúc I3 4GB

Máy tính giá rẻ dành cho kiến trúc I3 4GB

Máy thiết kế với card đồ họa Intel® HD Graphics 530 và có thể được hỗ trợ card rời túy theo máy, giúp máy có hiệu ứng hình ảnh tốt khi chơi game, xem phim. Bộ nhớ Ram từ 4 GB có thể cài đặt nhiều ứng dựng, phần mềm nặng và xử lý nhiều tác vụ phức tạp mà máy vẫn chạy mượt mà.

Bo mạch chủ MSI B150M-GAMING PRO hỗ trợ khe cắm đồ họa, tích hợp hệ thống đèn LED nhằm kiểm tra nhanh quá trình phần cứng bị lỗi.

Máy trang bị bộ vi xử lý Intel i3- 6300 Processor với 2 nhân, số luồng 4, xung nhịp 3.2-3.9GHz, 4M Cache. Bộ nhớ Ram Kingston HyperX Fury 4GB( 1x4GB) DDR4 Bus 2400 cho phép cài đặt các phần mềm nặng máy, thực hiện các tác vụ phức tạp cùng lúc. Tuy nhiên với bộ vi xử lý này sẽ hạn chế khi bạn muốn chơi game. Nếu bạn là một tính đồ của game đồ họa 3d  thì có thể nâng cấp lên i5, i7.

Bộ nhớ ram Kingston HyperX Fury 4GB( 1x4GB) DDR4 Bus 2400, tuy không phải là lớn nhưng đủ để bạn cài đặt các phần mềm chuyên ngành như auto cad…Với dung lượng ram 4GB nên khi thiết kế bạn cần tắt các ứng dụng không liên quan đang chạy ngầm để máy có hiệu suất làm việc tốt hơn.

Máy tính giá rẻ dành cho kiến trúc I3 4GB cho phép bạn thực hiện các công việc với hiệu quả tối ưu nhất.

 

 

 

No Tags

Bài viết liên quan