Máy tính để bàn giá rẻ chơi game LIÊN MINH

League of Legends – Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là trò chơi “hot” hiện nay, gây sốt trong giới game thủ Việt. Đặc biệt yêu cầu cấu hình không quá cao.

may tinh choi game gia re

Máy tính để bàn giá rẻ chơi game LIÊN MINH

RAM và HDD

RAM máy tính và HDD ổ cứng máy tính là các thành phần linh kiện không phụ thuộc vào bo mạch chủ. Với cấu hình máy tính giá bình dân, chúng ta sẽ sử dụng RAM 4GB, dư sức chiến LMHT và còn để học tập, làm việc.

1 thanh RAM 4GB với bus 1600Mhz, có giá 800000, RAM bus 1333MHz với giá rẻ hơn mà chất lượng cũng khá tương đồng, nên bạn có thể chọn thanh RAM máy tính này.

Gợi ý
  • Kingston 4GB bus 1333Mhz
  • HDD Western Digital Caviar Blue 500GB

Mainboard

Với cấu hình rẻ chúng ta có thể chọn Asrock H71, bo mạch chủ này có hiệu suất tốt trong tầm giá rẻ

Với CPU, Celeron Ivy Bridge tiêu thụ điện năng thấp, nó sẽ có khả năng xử lý các dữ liệu như video và nhạc, hình một cách nhanh chóng hơn

Card đồ họa

Hình ảnh chuyển động và các hiệu ứng đồ họa trong game sẽ không thể mềm mại, mượt mà nếu thiếu đi card đồ họa

Ở đây, ta tham khảo ZOTAC GeForce GT 730 DDR5 64-bit 1GB. Bạn nên đọc kĩ các thông số trước khi mua

Màn hình

Đối với màn hình, sẽ chọn độ phân giải 1600 x 900 và ưu tiên tiết kiệm điện năng.

Nguồn và case

Bước cuối cùng, chỉ còn bộ nguồn và vỏ máy nữa thôi. Do ưu tiện chọn các linh kiện không ngốn điện nhiều, nên bạn chỉ cần chọn bộ nguồn công suất khoảng 300W là đủ.

Cuối cùng là vỏ máy, có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phong phú nên các bạn có thể thỏa thích lựa chọn đúng gu của mình.

Đây là cấu hình máy tính dành cho chơi game giá rẻ với mức giá phù hợp dành cho các bạn học sinh, sinh viên, vừa đáp ứng nhu cầu học tập, vừa có thể chiến game cực kì thoải mái

No Tags

Bài viết liên quan