Máy tính để bàn giá rẻ cấu hình tốt nhất năm nay

Máy tính để bàn giá rẻ cấu hình tốt nhất năm nay

Để đáp ứng những nhu cầu cơ bản của người dùng như xem phim, lướt web, nghe nhạc thì một chiếc máy bàn là lựa chọn hoàn hảo. Với tiêu chí giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hiệu năng, MAIGIA gửi đến bạn những cấu hình máy tính để bàn giá rẻ tốt nhất hiện nay

Cấu hình đề nghị

Bộ vi xử lý CPU chính là trung tâm của chiếc máy tính quyết định tốc độ thực hiện các tác vụ nhanh hay chậm

RAM Nhiều RAM hơn giúp dễ dàng thực hiện đa nhiệm, và tốc độ chuyển đổi giữa các tập tin cũng mất ít thời gian hơn Mức RAM 2GB là tối thiểu bạn cần để chạy hệ điều hành và các chương trình cơ bản. RAM 4GB đủ để thực hiện đa nhiệm một cách trơn tru và chơi các trò chơi phổ biến trên thị trường.

Dung lượng ổ cứng thông thường thì với 500GB đã đủ để lưu trữ các ứng dụng và tập tin ảnh, công việc, trò chơi. Nếu là người đam mê sưu tầm phim, chơi game nhiều thì hãy chọn ổ cứng 1TB

Card đồ họa có hai loại card đồ họa : card đồ họa tích hợp và chuyên dụng.

-Card tích hợp: Card on-board được đóng gói cùng với bộ xử lý hoặc bo mạch chủ, hiệu quả kém hơn nhưng rẻ hơn. Card tích hợp phải chia sẻ bộ nhớ hệ thống và bus dữ liệu.

-Card đồ họa chuyên dụng: Nếu là game thủ hoặc làm công việc thiết kế đồ họa, thì hãy chọn loại này. Vì sao chọn card rời? Câu trả lời ở đây chính là: HIỆU NĂNG. Chiếc card rời dù sẽ có hiệu năng xử lý đồ họa tốt hơn so với card tích hợp. Thêm nữa, card đồ họa rời sở hữu bộ nhớ riêng tốc độ cao.

Màn hình 

Một chiếc máy tính để bàn chơi game hay xem phim HD sẽ tuyệt vời hơn khi được trang bị màn hình 19 inch trở lên. Đảm bảo độ phân giải 1080p, cho chất lượng hình ảnh sắc nét và thuận tiện cho không gian làm việc rộng rãi, thoải mái nhất.

MAIGIA đưa ra cấu hình máy tính để bàn giá rẻ dưới đây để bạn đọc tham khảo

Máy Tính H81M-P33

MSI H81M-P33 CTY
Cpu G1840
Ram 4G
Hdd 250G
VGA MSI 7730 1G DRR5
Nguồn G320
Case
LCD 19” DELL WIDE BOX CTY Rnew
Bàn phím chuột Moto speed S700

 

No Tags

Bài viết liên quan