Máy tính để bàn dành cho game CyberPowerPC Zeus Evo

Máy tính để bàn dành cho game CyberPowerPC Zeus Evo

Xem xét số lượng của các bộ phận trong một máy tính chơi game chuẩn, nó có giá trị với hiệu suất chơi game tốt. Các loạt entry-level trong danh mục máy tính để bàn chơi game CyberPowerPC Zeus Evo Lightning thật tuyệt với. Nó cho thấy sự cân bằng giữa giá cả linh hoạt và hiệu suất cao trong máy tính để bàn dành cho game tốt nhất. Trong khuôn khổ bài viết, MAIGIA đưa ra những đánh giá khách quan để game thủ tham khảo.

Máy tính để bàn dành cho game CyberPowerPC Zeus Evo

Máy tính để bàn dành cho game CyberPowerPC Zeus Evo

Bên trong, cấu hình cơ bản Evo Lightning dựa trên một card đồ họa AMD Radeon R7 370 mà  hiệu suất đáng nể trong điểm chuẩn được nhà sản xuất khẳng định. Mở thiết lập đồ họa cực ở độ phân giải 1920 x 1080, các R7 370 được sản xuất một tỷ lệ khung hình 40 khung hình mỗi giây (fps) khi chạy Battlefield 4. Trong các trò chơi máy tính cũ Crysis 3 và Grand Theft Auto V, thẻ có dấu hiệu đáng kính tương tự 43,4 và 27,8 fps. Một trò chơi cần phải chạy ở mức trên 30 fps để tránh suy giảm thị giác.

Đối với những người dùng đơn giản chỉ cần một máy tính tầm trung để chơi game PC, nền sét 1000 cấu hình bao gồm các vấn đề cơ bản đầy đủ. Các R9 270 là được trang bị tốt để xử lý các trò chơi máy tính hiện nay, nhưng trần tổng thể của nó là tương đối khiêm tốn. Nếu bạn muốn cải thiện hiệu suất Evo Lightning hơn nữa, CyberPowerPC giữ hệ thống mở với giá tương đối thấp của nó và một loạt các lựa chọn tùy biến. Có sẵn lựa chọn nâng cấp bao gồm cao cấp của AMD hoặc NVIDIA mẫu card đồ họa và bo mạch chủ có hỗ trợ thẻ nhiều đồ họa.

Cấu hình cơ bản của Zeus Evo của dựa trên một 4.7GHZ AMD FX-9590 cung cấp hiệu năng xử lý tuyệt vời. Trong thử nghiệm benchmark Geekbench 3, điểm số của bộ xử lý của 13.620 điểm là phù hợp với i5 và i7 xử lý Intel Core.

Với kích thước 25,2 x 10,2 x 24 inch, mặt trước của máy kết nối cổng âm thanh và nhiều cổng USB 2.0 và USB 3.0. CyberPowerPC cũng bao gồm nâng cấp cung cấp điện khác nhau, từ 400-watt với các mô hình 1.500 watt. Nếu bạn muốn chỉnh sửa Zeus Evo của bạn là một game máy tính hiệu suất cao, chi phí thêm sức mạnh từ một đơn vị cung cấp điện năng lớn hơn để đảm bảo các thành phần của máy tính của bạn chạy mà không có vấn đề. Kích thước rộng rãi cũng mang lại cho Zeus Evo sự ổn định cùng sự hỗ trợ add-ons như một ổ đĩa Blu-ray và card âm thanh độ nét cao.

Các máy tính chơi game tốt nhất không chỉ đơn giản là có card đồ họa nhanh nhất hoặc bộ vi xử lý. Chi tiết tốt hơn như catalog thành phần sâu và các trường hợp tùy biến cho phép bạn lắp ráp một máy tính phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn. Nhờ sự kết hợp của các cấu hình cơ hiệu suất cao và các tùy chọn hỗ trợ nhau mở rộng, hàng loạt CyberPowerPC Zeus Evo có một trong những máy tính trọn bộ dành cho chơi game tốt nhất trên thị trường.

No Tags

Bài viết liên quan