Máy tính để bàn chơi game tốt nhất Acer Predator G6

Máy tính để bàn chơi game tốt nhất Acer Predator G6

Trong các bài viết trước MAIGIA chỉ cung cấp các thông số kỹ thuật để game thủ tự tham khảo. Thế nhưng trong bài viết này, chúng tôi hướng tới đánh gia chi tiết các tính năng nỗi trội của cấu hình để game thủ có sự so sánh chính xác hơn. Qua đó, bạn có thể chọn cho mình máy tính để bàn chơi game tốt nhất.

Khi loạt máy tính dành cho chơi game hàng đầu trong danh mục của Acer, G6 Acer Predator tính năng nhiều mô hình với thông số kỹ thuật chủ đạo tiếp cận. Cấu hình cơ bản tầm trung Predator G dựa trên một card 970 đồ họa NVIDIA GeForce GTX và một bộ xử lý Intel Core i7-6700K 4GHz. Nếu bạn chỉ cần một máy tính chơi game, G6 Predator đã cho bạn được trải nghiệm trong máy tính chơi game cao cấp này.

Máy tính để bàn chơi game tốt nhất Acer Predator G6

Máy tính để bàn chơi game tốt nhất Acer Predator G6

Trong khi chạy các game Battlefield 4 trên các thiết lập đồ họa cực ở độ phân giải 1920 x 1080, các thẻ được sản xuất một tỷ lệ khung hình 80,7 khung hình mỗi giây (fps). Trong tựa game Crysis 3 và Grand Theft Auto V, thẻ đặt lên vết tương tự 91,7 và 55,8 fps. Một trò chơi cần phải chạy ở mức tối thiểu là 30 fps để được chơi mà không suy giảm thị giác đáng chú ý. Trong thực tế, có rất ít, GTX 970 không thể xử lý, và các cấu hình G6 thay thế với GTX cao cấp 980 cung cấp hiệu suất chơi game nhanh hơn.

Sự lựa chọn của Acer trang bị cho toàn bộ loạt Predator G6 với top-trong-class Intel Core i7-6700K. Trong xử lý benchmark Geekbench 3, dấu hiệu của 19.345 điểm của 6700K là điểm tốt nhất trong số các máy tính chơi game đánh giá của chúng tôi. Bộ vi xử lý nói chung không phải là một trở ngại đáng kể trên một máy tính chơi game, nhưng trần của 6700K làm cho nó thích hợp với các trò chơi và làm việc.

Lựa chọn ổ cứng bao gồm ổ cứng và trạng thái rắn tùy chọn tương ứng lên đến 2TB và 256GB. Tuy nhiên, cấu hình dựng sẵn của Predator làm khóa bạn vào chi tiết kỹ thuật chính xác của Acer. Trong khi tất cả bốn lựa chọn có thông số kỹ thuật đáng tin cậy cho máy PC chơi game cao cấp, nâng cấp như ổ đĩa cứng lớn hơn là không có sẵn thông qua các công ty và phải được thực hiện một cách độc lập.

Trong khi cấu hình dựng sẵn G6 của Predator khóa bạn vào chi tiết kỹ thuật chính xác của Acer, nhà sản xuất bù đắp cho những hạn chế nhỏ ở những nơi khác. Với tùy chọn vi xử lý cao cấp và card đồ họa đều xuất sắc, trần G6 của Acer Predator đặt nó trong số các máy tính để bàn chơi game tốt nhất trên thị trường.

No Tags

Bài viết liên quan