Máy tính để bàn chơi game tầm trung Digital Storm Vanquish 5

Máy tính để bàn chơi game tầm trung Digital Storm Vanquish 5

Trong số các máy tính để bàn chơi game hàng đầu, Vanquish 5 có thể dễ dàng phù hợp với một môi trường văn phòng. Tuy nhiên, điểm mạnh máy tính để bàn chơi game này đến từ việc tập trung vào các nguyên tắc cơ bản được chia sẻ bởi các máy tính chơi game tốt nhất.

Cấu hình tầm trung của Vanquish 5 có thông số kỹ thuật hiệu suất cao. Bên trong, sự sắp xếp này được xây dựng xung quanh một GTX NVIDIA GeForce 970, cho thấy khả năng của nó như là một card đồ họa cao cấp.

Máy tính để bàn chơi game tầm trung Digital Storm Vanquish 5

Máy tính để bàn chơi game tầm trung Digital Storm Vanquish 5

Trong khi chạy tiêu đề đồ họa chuyên sâu Battlefield 4, các thẻ được sản xuất với tốc độ khung hình trung bình 80,7 khung hình mỗi giây (fps) trên các thiết lập đồ họa cực ở độ phân giải 1920 x 1080. Tại các thiết lập đồ họa so sánh, các thẻ có dấu hiệu tương ứng ấn tượng tương tự của 91,7 và 55,8 fps trong tiêu đề cũ Crysis 3 và Grand Theft Auto V. Thông thường, một máy tính chơi game tùy chỉnh cần để sản xuất một tỷ lệ khung hình của hơn 30 fps để cho các trò chơi để được chơi mà không chậm trễ có thể nhìn thấy.

Chi phí để xây dựng GTX 970 làm cho nó rất phù hợp để xử lý các nhu cầu hiệu suất của một máy tính chơi game cao cấp mà không mất một bước. Giá của Vanquish giới hạn tùy chọn nâng cấp tiềm năng như một thiết lập nhiều card đồ họa, nhưng các tùy chọn GTX 980 cung cấp sức mạnh xử lý cho các đòi hỏi của game thủ.

Cấu hình này được xây dựng trên một 3,4 GHz Intel Core i7-6700 cung cấp hiệu suất tầm trung xuất sắc. Ở những nơi khác, Digital Storm Vanquish 5 gồm một phiến đá tiêu chuẩn lựa chọn phần cứng. Tất cả các cấu hình dựa trên một ASUS Z170-Một bo mạch chủ và đi kèm với ít nhất 8GB RAM. Digital Storm còn cung cấp một số tùy chọn ổ cứng trên mỗi cấu hình, với giới hạn tương ứng của 6TB và 2TB cho các ổ đĩa cứng và trạng thái rắn.

Nhiều ổ đĩa cứng cũng có thể được cài đặt trong Vanquish dung lượng bổ sung. Bên ngoài, các Vanquish 5 có thiết kế tương đối thấp-key. Vụ việc chơi game máy tính để bàn của tùy chỉnh là chắc chắn bền với vỏ bên dễ dàng tháo rời, thông gió và chất lượng xây dựng vững chắc. Nó cũng bao gồm các tính năng tiêu chuẩn như nhiều cổng USB 3.0 và đầu ra âm thanh. Thông qua quá trình kiểm tra, bạn cũng có thể thêm các phần cứng bao gồm một ổ đĩa Blu-ray và card âm thanh cao cấp.

Ngoài hai người hâm mộ LED ở mặt trước của các trường hợp, cũng có rất ít trong cách những nét thiết kế. trường hợp này được đưa ra trong một slate-đen kết thúc duy nhất, và ánh sáng nội bộ có thể được điều khiển thông qua remote. Từ mô hình này là chính máy tính chơi game cao cấp Digital Storm, nhìn barebone các Vanquish 5 là chắc chắn có thể hiểu được. Nó không ảnh hưởng xấu đến chức năng của vụ án và chỉ là một mối quan tâm nhỏ, nhưng máy tính chơi game nhỏ gọn không phải là đặc biệt trực quan nổi bật.

Bão số bao gồm nhiều tùy chọn hỗ trợ cho các Vanquish 5, bao gồm một bảo hành ba năm với phạm vi bảo hiểm cho các bộ phận và lao động. Công ty cũng cung cấp hỗ trợ bổ sung thông qua điện thoại, email và trang web của mình. trang web Digital Storm tính năng nguồn tài nguyên như một phần Câu Hỏi Thường Gặp cùng với diễn đàn cho khách hàng Bão số khác.

Xét cái nhìn khiêm tốn Vanquish 5, nó có thể dễ dàng được thiết kế như một máy tính để bàn chơi game giá rẻ với nhau phần ngân sách. Tuy nhiên, nó ưu tiên chức năng trong các lĩnh vực khác nhau. Với các thành phần chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, các Vanquish 5 có thể không phải là máy tính để bàn chơi game loại sang trên thị trường, nhưng nó nhanh hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh và kiếm được thanh toán của nó như là một máy tính chơi game hàng đầu.

No Tags

Bài viết liên quan