Máy tính để bàn ASUS

Máy tính để bàn ASUS

ASUS là một tập đoàn đa quốc gia đặt trụ sở tại Đài Loan chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử như bo mạch chủ, máy tính xách tay, máy chủ, điện thoại di động và các sản phẩm máy tính khác. Do giá thành rẻ, phù hợp với thị trường châu Á nên ASUS được đông đảo người dùng chọn lựa. Với phân khúc máy tính để bàn, Asus chú trọng đến hiệu năng dành cho máy tính văn phòng, máy tính dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ,…

1. Asus K31AD

CPU: Intel Core i3

RAM: 4GB DDR3

HDD: SATA 500GB

VGA: Intel HD Graphics

HĐH: Free DOS

máy tính để bàn asus

Máy tính để bàn ASUS

Thiết kế nguyên khối mạnh mẽ và vững chãi, cùng sức mạnh của bộ vi xử lý Core i3 tốc độ cao lên đến 3.7 GHz, máy tính đồng bộ Asus đáp ứng hiệu quả các công việc văn phòng, RAM 4GB hỗ trợ đa nhiệm. Ổ cứng SATA 500GB dùng cho lưu trữ và cài đặt các phần mềm cần thiết một cách thoải mái. Tích hợp ổ đĩa quang DVD, công nghệ âm thanh hoàn hảo, cổng kết nối đa dạng: USB, HDMI, VGA, LAN, đặc biệt còn có Wifi và khe đọc thẻ nhớ tiện lợi. Máy tính đồng bộ ASUS thật sự là trợ lý đắc lực cho các doanh nghiệp.

2. ASUS D620SF

Máy tính để bàn ASUS

Đặc điểm nổi bật của máy tính đồng bộ ASUS

Windows 10 Pro Hoặc những phiên bản có sẵn khác
Bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 6
Trình Quản lý Kinh doanh ASUS: Quản lý và Bảo vệ Dữ liệu Đa Năng
Hỗ trợ đến ba màn hình độc lập thông qua 3 cổng ra D-sub, cổng ra HDMI và cổng ra DisplayPort
Thiết kế không sử dụng đồ nghề giúp nâng cấp và bảo trì dễ dàng hơn
Tăng cường bảo mật với TPM, mật khẩu HDD và ngăn chặn xâm nhập thùng máy
Thiết kế khung phong cách với kích cỡ nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích

Máy tính để bàn ASUS này là dòng máy tính cao cấp, với bộ vi xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 6 mới nhất và 4 mô-đun DIMM DDR4, để máy có thể mang đến khả năng làm việc và hiệu năng tuyệt vời, là lựa chọn lý tưởng nhất cho người dùng doanh nghiệp. Máy tính D620SF được trang bị tổng số 10 cổng USB bao gồm các cổng USB 3.1 mới nhất. Cổng USB 3.1 truyền tải dữ liệu nhanh gấp 2 lần so với cổng USB 3.0 trong khi vẫn cho khả năng tương thích ngược. Máy tính D620SF còn có hai cổng USB 3.0 ở phía trước, cho phép bạn truyền tải dữ liệu với tốc độ nhanh nhất và dễ dàng nhất.

No Tags

Bài viết liên quan