Máy Tính Dành Cho Chơi Game OneGN-01

Máy Tính Dành Cho Chơi Game OneGN-01

Máy tính dành cho chơi game OneGN-01 là dòng máy tính giá rẻ thiết kế gọn nhẹ hiện đại hiệu suất ổn định cho game thủ. Với bộ nhớ Ram 4GB cho phép máy tính của bạn chơi  nhiều tựa game online phổ thông nhất. Trong bài viết, MAIGIA đưa ra những thông số kỹ thuật cùng những đánh giá về tính năng của cấu hình để đông đảo game thủ tham khảo.

Máy Tính Dành Cho Chơi Game OneGN-01

Máy Tính Dành Cho Chơi Game OneGN-01

Lưu ý: OneGN-01 Là dòng máy lắp ráp chất lượng cao, sử dụng cho văn phòng và game online.

Thông số kỹ thuật:

– Bo mạch chủ (Mainboard) H110

– Vi xử lý (CPU) Intel G4500

– Dung lượng bộ nhớ Ram 4 GB DDR4

– Dung lượng ổ cứng 500 GB Western Blue

– Vỏ Case Sama M1

– Nguồn công suất cao

– Card đồ họa Intel® HD Graphics 530

Tính năng nỗi trội:

– Với dung lượng bộ nhớ Ram 4GB cho phép máy tính xử lý nhiều tác vụ một cách dễ dàng, cài nhiều bản cài trong hệ thống máy. DDR4 cho tốc độ tải, xử lý nhanh hơn DDR3 nhiều lần, do đó hiệu suất được nâng cao rõ rệt. Với bộ nhớ Ram này bạn có thể chơi nhiều tựa đề game Online hot nhất hiện nay.
Bộ vi xử lý Intel G4500 đây là dòng CPU tầm thấp đang được đông đảo các phòng net game và các game thủ yêu thích. Với giá thành tương đối rẻ, game thủ có bộ CPU bền, ít lỗi là một lựa chọn hợp lý.

– Dung lượng ổ cứng 500GB đáp ứng thêm nhu cầu giải trí về phim có độ phân giải cao cho game thủ, ngoài  nhu cầu giải trí game thủ có thể lưu trữ hàng chục bộ phim Full HD cùng file âm thanh, hình ảnh và video.

– Vỏ Case Sama M1 có thiết kế chống bụi, tản nhiệt tốt, bên trong hệ thống làm mát CPU, Ram, Mainboard được tối ưu hóa giúp dàn máy chạy ổn định và bảo vệ tốt hệ thống bên trong. Mặt khác vỏ Sama M1 có giá thành phù hợp cho nhiều lựa chọn khác nhau.

– Card đồ họa Intel® HD Graphics 530 chuyên dành cho game. Tuy nhiên đây là card đồ họa tầm thấp nên cho hiệu suất xử lý ở mức bình thường. Nếu bạn muốn chơi các tựa đề game 3D hoặc là nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, thì bạn có thể chọn dòng cao cấp hơn. Nhưng trước khi nghĩ tới vấn đề đó, card đồ họa sơ cấp này sẽ tốt cho các game thủ có ngân sách eo hẹp. Đó là những card đồ họa có ít nhất 1GB Ram hoặc nhiều hơn sẽ tốt hơn cho công việc chơi game đỉnh cao và thiết kế đồ họa.

No Tags

Bài viết liên quan