Máy tính chuyên dành cho thiết kế nội thất

Máy tính chuyên dành cho thiết kế nội thất

Công việc thiết kế nội thất chuyên nghiệp đòi hỏi máy tính phải có cấu hình cao để cài đặt và chạy được các phần mềm thiết kế khủng như : Autodesk 3D Max, Sketchup, Autocad, Autodesk Revit, Photoshop,…

Nội thất rất quan trọng màn hình vì đưa file thiết kế cho khách 1 màu đến khi in ra một màu thì ảnh hưởng không nhỏ đến công việc. Thường thấy nhiều nhà thiết kế nội thất hay chọn máy trạm có option màn Dream color. nếu không thì màn Full HD. Đặc biệt, máy tính chuyên về thiết kế cần có VGA cao cấp

Sau đây, MAIGIA giới thiệu đến bạn cấu hình máy tính đáp ứng được yêu cầu dành cho thiết kế nội thất :

Máy tính chuyên dành cho thiết kế nội thất

Với chiếc máy tính dành cho nội thất i5 6400 cấu hình thật mạnh mẽ như thế này chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với sức mạnh thật sự của nó, máy tính này sẽ giúp cho bạn sử dụng được rất nhiều phần mềm đồ họa tốt nhất hiện nay khi có đủ những yếu tố sau đây:

CPU Intel® Core™ i5-6400 Processor (6M Cache, up to 3.30 GHz)

CPU thế hệ thứ 6, là thế hệ mới nhất của Intel. Được thiết kế với 4 lõi 4 luồng tích hợp tốc độ bus tối đa lên đến 8 GT/s DMI3 mang đến một tốc độ vượt bậc mà bạn không thể nào ngờ tới.

Bo mạch chủ Gigabyte B150M-D3H

 

Máy tính dành cho đồ họa i5 6400
VGA Intel® HD Graphics 530

Đem lại khả năng xử lý hình ảnh tối ưu cũng như hỗ trợ đầy đủ DirectX 12 API. Với sức mạnh của Intel HD Graphics 530, khả năng xử lý hình ảnh 4K chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Ổ cứng Western Digital Caviar Blue 1TB

Ổ cứng western được dử dụng công kết nối Sata 6Gb/s và cache 64MB giúp dễ dàng lưu trữ các video có chất lượng cao và nó đang dần phổ biến, ngoài ra giúp giảm thời gian mở ứng dụng và giúp xứ lý các file lớn

máy tính dành cho đồ họa

Bộ nguồn CoolerMaster – 450W – THUNDER – máy tính dành cho đồ họa

Công nghệ tiên tiến của CoolerMaster ngoài giúp đảm bảo cung cấp một nguồn điện thật ổn định cho tất cả linh kiện, giảm rò điện mà nó  còn giúp tiết kiện điện với hiệu suất lên đến 70%.

máy tính dành cho đồ họa

Cooler Master – CASE N200 – no win

Thiết kế rất cứng cáp và nhỏ gọn nhưng các khoản bố trí linh kiện được thiết kế hợp lý giúp thoát nhiệt dễ dàng và tạo thuận lợi khi thao tác nâng cấp hoặc vệ sinh thùng máy. Phía trước có hổ trợ cổng USB 3.0 giúp tương thích với các thiết bị giúp lưu trử nên mang lại trải nghiệm làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

 

No Tags

Bài viết liên quan