Máy tính chơi game tuyệt vời ROG G20CB

Máy tính chơi game tuyệt vời ROG G20CB

Đối với tùy chỉnh chơi game máy tính trường hợp thiết kế, độc đáo có thể là một hạt khó crack. Với trường hợp bao gồm tất cả mọi thứ từ các cửa sổ phụ để vây thông gió, tìm một trong đó là cả hai được thiết kế hợp lý và đặc biệt có thể khó khăn, nhưng ASUS ROG G20CB PC chơi game quản lý để hướng dòng này tương đối thuận lợi.

Máy tính chơi game tuyệt vời ROG G20CB

Máy tính chơi game tuyệt vời ROG G20CB

Các G20CB được xây dựng xung quanh một bộ vững chắc của các thành phần, bao gồm 3,4 GHz Intel Core i7-6700 và một card đồ họa GTX 970 NVIDIA GeForce. Trong thử nghiệm của các đồng nghiệp của chúng tôi tại Anandtech và các nguồn khác, cả hai thành phần hiển thị khả năng xử lý sao. Các G20CB tầm trung ROG có một bộ xử lý Intel Core i7 tuyệt vời. ASUS ROG G20CB có thông số kỹ thuật cần thiết để có một máy tính trọn bộ chơi game

Ở độ phân giải 1920 x 1080 và thiết lập chất lượng Ultra, thẻ được sản xuất với tốc độ khung hình trung bình 80,7 khung hình mỗi giây (fps) trong khi chạy Battlefield 4. Sử dụng tiêu đề cũ Crysis 3 và Grand Theft Auto V, thẻ được sản xuất tốc độ khung hình tương ứng của 91,7 và 55,8 fps. Các thẻ có phí xử lý cần thiết để xử lý các trò chơi máy tính hiện tại một cách dễ dàng, như các trò chơi thường cần tốc độ khung hình của ít nhất 30 fps để có thể chơi được.

Các bộ xử lý Core i7-6700 còn sản xuất một dấu sao của 15.527 điểm trong chương trình benchmark Geekbench 3. Bằng cách so sánh, đánh dấu của 6700 chỉ được vượt qua bởi Core i7-6700K đầu trong lớp giữa các máy tính thử nghiệm của chúng tôi – 6700K ghi được 19.345 điểm trong cùng một thử nghiệm. Trong sử dụng hàng ngày, Core i7 có khả năng xử lý game và có nhu cầu cao như các ứng dụng nén video hoặc chỉnh sửa hình ảnh mà không bị các vấn đề hiệu suất đáng kể.

Với một cái nhìn đó là một chéo giữa một form-factor máy tính chơi game nhỏ và một tiện ích từ “Guardians of Galaxy”, sự xuất hiện của G20CB là không thể phủ nhận đặc biệt. Các cong siding nhựa màu đen trên máy tính cảm thấy lâu bền được xây dựng và kín đáo giấu một số khu vực để lưu thông không khí nóng. Với kích thước chỉ 14,1 x 4,1 x 13,4 inch, máy tính cũng là ấn tượng nhỏ gọn và có thể phù hợp với một đế TV hoặc không gian bàn một cách dễ dàng.

Giống như nhiều máy tính chơi game trên thị trường đại các G20CB thường được tìm thấy trong các cấu hình preassembled. Trong khi những xây dựng được tối ưu hóa cho các điểm giá khác nhau, tương đối đóng cửa tự nhiên máy tính chơi game là vấn đề nếu bạn muốn tinh chỉnh chi tiết như bộ nhớ của máy tính hoặc tùy chọn ổ cứng. Tương tự như vậy, các ROG dựa vào một hai gạch bộ chuyển đổi phong cách lớn bất thường cho quyền lực. Trong khi ‘phích cắm nhỏ gọn tiết kiệm không gian xây dựng trên thiết kế trường hợp, các ROG đòi hỏi hai phích cắm điện riêng biệt để chạy, làm cho lộn xộn cáp thêm.

Khi một máy tính yếu tố hình thức tương đối nhỏ, ROG G20CB không nhất thiết phải có sự xuất hiện cao cấp của máy tính để bàn khác tương đương. Tuy nhiên, những lợi ích của ASUS từ một tập trung vào các chi tiết tốt hơn cho một máy tính để bàn chơi game. Với bộ xử lý Intel Core i7 tuyệt vời của nó và GTX 970 đồ họa NVIDIA GeForce đáng tin cậy như nhau, ASUS ROG G20CB có trần hiệu suất so sánh với các máy tính chơi game tốt nhất.

No Tags

Bài viết liên quan