Máy tính chơi game OVERWATCH tầm trung

Máy tính chơi game OVERWATCH tầm trung

Với túi tiền trung bình từ 10 triệu trở lên, các game thủ có thể tậu cho mình một bộ máy tính chơi game mạnh mẽ, đủ sức chinh chiến các game đồ họa khủng như Overwatch. Do có nhiều mức thiết lập khác nhau : Low – Medium – High – Ultra – Epic nên game Overwatch phù hợp với mọi cấu hình máy tính. Bài viết sẽ giúp bạn chọn một cấu hình chơi Overwatch thật mượt mà với mức giá 15 triệu đồng.

máy tính chơi game overwatch

Máy tính chơi game OVERWATCH tầm trung

Cấu hình chi tiết

CPU Intel Core i5-6600 Processor (6M Cache, up to 3.90 GHz) Skylake LGA 115
MAIN Gigabyte B150M-D3H
RAM Kingston HyperX Fury 16GB (2x8GB) DDR4 Bus 2133 2
VGA Intel® HD Graphics 530
HDD Western Digital Caviar Blue 1TB
PSU CoolerMaster – 450W – THUNDER
CASE Cooler Master – CASE N200 – no win

CPU Intel Core i5-6600 : Bộ vi xử lý thế hệ thứ 6 với 4 nhân thực, 4 luồng, liên tục bán chạy trên thị trường đã chứng minh cho hiệu năng chơi game mạnh mẽ của nó, chỉ kém người anh em Core i7 khoảng 10%

Mainboard Gigabyte B150M-D3H : tích hợp với cổng SATA và PCI Express giúp cung cấp băng thông cao hơn và tốc độ truyền tải lên đến 16Gb/s. Ngoài ra nó được kết hợp với các tụ âm thanh giúp giải mã âm thanh với chất lượng cao để tạo ra các hiệu ứng âm thanh với tần số trung thực nhất. Đảm bảo khi chơi game, người chơi sẽ thật hào hứng với từng tiếng động trong game ( tiếng súng, tiếng nổ nghe rất “chất”, hiệu ứng từng đòn đánh sinh động )

RAM Kingston HyperX Fury 16GB (2x8GB) DDR4 : cấu hình yêu cầu của game là 6GB RAM, với lựa chọn 16GB dư sức để vừa chơi game vừa lướt facebook. Sử dụng chuẩn DDR4 mới nhất, nhanh hơn và tiết kiệm điện năng hơn so với DDR3 phổ biến hiện nay. Ngoài ra, thanh RAM được thiết kế với kiểu dáng đẹp, tích hợp quạt tản nhiệt giúp giữ cho RAM mát mẻ hơn khi xứ lý các dữ liệu đồ họa nặng.

VGA Intel® HD Graphics 530 : Đây là một chiếc card đồ họa có thể nói là rất tuyệt vời bởi vì nó được các chuyên gia cải thiếu hiệu năng của nó giúp xứ lý những sản phẩm thiết kế của bạn một cách rõ nét nhất mang đến cho bạn hài lòng về tốc độ tuyệt vời của nó.

HDD Western Digital Caviar Blue 1TB : Trang bị công nghệ rất hiện đại 64 MB cache – 7200 vòng cho bạn một tốc độ ghi dữ liệu cực nhanh và bộ nhớ lưu trữ lên đến 1 TB cho bạn nhiều khoảng trống lưu trữ các tựa game online, offline nặng

PSU CoolerMaster – 450W – THUNDER : 

2be418bdaea30ff95d4611bf8c93600d_1361409

Máy tính chơi game OVERWATCH tầm trung

Đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tất cả linh kiện, tính năng an toàn cao, giảm thiểu rủi ro rò rỉ điện, giúp tiết kiệm điện một cách tối ưu nhất.

Khi thiết lập Render Scale : chỉnh độ phân giải của hình render cho phù hợp với độ phân giải màn hình. Có 5 mức:

. Low: 50& độ phân giải

. Medium: 75% độ phân giải

. High: 100% độ phân giải

. Ultra: 150% độ phân giải

. Epic: 200% độ phân giải

Khi scale càng cao thì độ sâu và nét càng tăng và card cũng phải chạy hết công suất. Với scale “Epic” trên độ phân giải Full HD ( 1080p ) hiệu năng của card bị giảm tới 87% so với “Scale”.

Với bài viết trên, hi vọng các game thủ có thể tham khảo để chọn lựa cho mình máy tính trọn bộ chơi game mạnh mẽ nhất để trải nghiệm hoàn hảo game Overwatch.

No Tags

Bài viết liên quan