Máy tính chơi game khủng siêu mượt

Máy tính chơi game khủng siêu mượt

Vừa mới ra mắt cách đây không lâu AVADirect Z97 khiến những người yêu thích công nghệ một lần nữa phải ngã mũ thán phục. Còn giới game thủ thì khát khao sở hữu chiếc máy tính chơi game khủng siêu mượt. Thực sự bên trong chiếc AVADirect Z97 có cấu hình khủng như thế nào chúng ta cùng xem những thông số và tính năng nỗi trội của nó nhé.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Bộ vi xử lý Intel Core i7-4790K

Bộ nhớ RAM 16GB RAM DDR3.

Card đồ họa NVidia GTX 980.

Cổng kết USB, 4 cổng 3.0, audio 5.1, S/PDIF, Ethernet, PS/2…

Tính năng nỗi trội:

Máy trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7-4790K cùng với đó là sức mạnh khủng khiếp của card đồ họa NVidia GTX 980.

Cổng kết nối 4 cổng USB ở phía mặt bên phải trong đó có 2 cổng 3.0, đi cùng là các cổng dành cho headphone và micro. Phía sau trang bị 6 cổng USB với 4 cổng 3.0 trong số đó, cổng cơ bản như audio 5.1.

Card đồ họa NVidia GTX 980 có thiết kế độc đáo với 3 quạt có thể tùy chỉnh tốc độ. Với trang bị như vậy cho phép về đồ họa khi chạy Fire Strike và Cloud Gate đạt được hiệu suất cao. Card NVidia GTX 980 được hỗ trợ trích xuất các các video với độ full hd.

Với bộ nhớ Ram lên tới 16GB cho phép cài đặt nhiều ứng dụng nặng máy. Thực hiện nhiều tác phức tạp cùng lúc, lưu trữ nhiều dữ liệu.

Từ những so sáng đó cho ta thấy AVADirect Z97 xứng đáng là máy tính chơi game khủng siêu mượt hơn hầu hết các các máy tính chơi game mạnh mẽ hiện nay.  Máy chạy mượt hầu hết các game đỉnh hiện nay ở độ phân giải cao với thiết lập trung bình, điều này là chấp nhận được nếu tính tới những lợi ích đi kèm từ hệ thống làm mát và độ ồn được giảm bớt.

Về thiết kế máy không có đèn LED, màn hình cảm hình điều khiển tốc độ quạt, tất cả linh kiện được bao bọc bởi một chiếc case màu trắng. Điều đặc biệt khiến Z97 trở nên độc nhất, mạnh mẽ để thỏa mãn nhu cầu của tín đồ game thủ là máy hoạt động êm ái, yên tỉnh như những dòng máy phổ thông khác.

Mặt khác, các linh kiện bên trong được sắp xếp không khác gì một chiếc PC dân dụng, thiết kế đó tiện dụng cho những bạn có am hiểu cơ bản nhất về máy tính có tháo lắp các linh kiện ra tiện cho việc vệ sinh và nâng cấp. Tuy nhiên, MAIGIA khuyến cáo người dùng không nên tự tháo rời các chi tiết nếu chưa cần thiết.

 

No Tags

Bài viết liên quan