Máy tính chơi game giá rẻ dành cho game thủ bình dân

Máy tính chơi game giá rẻ dành cho game thủ bình dân

Khó khăn lớn nhất của game thủ bình dân là lựa chọn máy tính chuyên chơi game cấu hình cao nhưng phải rơi vào mức giá chấp nhận được. Hiện nay bạn có thể lựa chọn các cửa hàng vi tính cũ để lựa chọn cho mình một máy tính cấu hình tốt với mức giá vừa phải tuy nhiên để lựa chọn cho mình một máy tính chất lượng thì bạn cần có kinh nghiệm và sự hiểu biết về linh kiện

Nếu chọn laptop để chơi game thì đây không phải là sự lựa chọn tốt bởi vì tuy có tính di động nhưng để chọn được laptop cấu hình khủng để chơi game thì bạn phải bỏ ra một chi phí khá lớn mà nâng cấp về sau gặp nhiều khó khăn vì bản chất laptop khó nâng cấp hơn máy vi tính để bàn được. Bạn nên chọn một máy tính để bàn vì mức độ cứng cáp, chi phí thấp, dễ dàng nâng cấp về sau khi mà các game ngày càng nặng và yêu cầu xử lý đồ họa cao.

Kinh nghiệm lựa chọn máy tính chơi game cũ

– Nhờ người thân hoặc bạn bè có kiến thức về linh kiện máy tính vì chính họ sẽ giúp bạn tìm được những linh kiện tốt
– Tìm đến những cửa hàng vi tính cũ uy tín, có địa chỉ rõ ràng tránh mua từ những người bán rao vặt trên mạng vì chế độ bảo hành không tốt.
– Hãy kiểm tra thông số cấu hình thật kỹ nếu không đúng như cửa hàng cam kết thì bạn không cần mất thời gian vào cửa hàng đó nữa mà hãy tìm một cửa hàng uy tín hơn.
– Tham khảo trên mạng và các diễn đàn công nghệ, họ sẽ tư vấn cho bạn một cách khá chi tiết, Bạn có thể xem bài viết: kinh nghiệm mua màn hình lcd cũ mà Long Vũ Computer tư vấn ở bài trước.
– về mức giá bạn có thể chi 2 đến 3 triệu để có một máy tính xài ổn tuy nhiên những bộ máy này chỉ đáp ứng được nhu cầu văn phòng bình thường. Để tìm được một máy tính chơi game tốt bạn hãy chịu đầu tư mức giá rơi vào khoảng 5 đến 10 triệu.

Mức giá để có máy tính chơi game tốt ?

Để có thể chơi được mọi game hot hiện nay yêu cầu máy tính chơi game của bạn phải có cấu hình khá tốt và xử lý đồ họa đủ mạnh vì nhu cầu ngày càng cao và các game hiện hay không phải là nhẹ chính vì thế các phòng game hiện nay luôn luôn phai nâng cấp để đáp ứng được nhu cầu của game thủ hiện nay.
Để giải quyết băn khoăn của bạn, MAIGIA xin giới thiệu cấu hình máy chơi game với mức giá dưới 7 triệu và đây được coi là cấu hình tiêu chuẩn của các phòng Game hot nhất hiện nay sử dụng:

Máy tính chơi game giá rẻ dành cho game thủ bình dân

– Bo mạch chủ: Intel H81
– Vi xử lý: Intel G1840
– Ram: 4GB
– Ổ cứng: 500G Western Blue
– Case:
– Nguồn: Công suất cao
– Đồ họa: HD Graphics (Haswell)
– Màn hình: 20 inch LED

Với một mức giá không thể tốt hơn nữa bạn đã có thể sở hữu một máy tính chơi game cấu hình cao nhất trong tầm giá. Để tăng sức mạnh cho cấu hình trên bạn có thể đầu tư thêm ổ SSD để tăng tốc độ truy xuất nhằm nâng sức mạnh của bộ máy một cách toàn diện nhất

No Tags

Bài viết liên quan