Máy tính chơi game FIFA Online 3 giá rẻ

Máy tính chơi game FIFA Online 3 giá rẻ

Game bóng đá nổi tiếng FIFA Online 3 đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới, với lượng dữ liệu đồ sộ về các giải đấu, các siêu sao bóng đá và đội tuyển, game yêu cầu cấu hình máy tính chơi game phải có card đồ họa mạnh mẽ.

Trái với các tín đồ yêu thích game offline vốn luôn muốn sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình siêu khủng với chất lượng đồ họa đẹp nhất có thể, nhu cầu của đối tượng game thủ hay chơi các game online thông dụng thường là cấu hình máy tính có giá tiền vừa phải, nhưng đủ khả năng để chiến mượt mà các tựa game này. MAIGIA sẽ giới thiệu một cấu hình đủ khả năng chơi mượt FIFA Online 3 cũng như các tựa game online thông dụng khác với số tiền bỏ ra từ 6-8 triệu.

máy tính chơi game

Máy tính chơi game FIFA Online 3 giá rẻ

CPU: Intel Core™ Pentium G3240 3.1G

G3240 là CPU lõi kép thuộc kiến trúc Haswell, chế tạo trên Công nghệ bán dẫn 22nm, có mức điện năng tiêu thụ thấp hơn thế hệ trước là Ivy Bridge nhưng mức hiệu năng không thực sự cải thiện rõ rệt.

Mặc dù chỉ là một CPU phân khúc tầm thấp giá rẻ của Intel thời điểm hiện tại, nhưng hiệu năng của G3240 mang lại vẫn quá thừa thãi để “cân” mượt mà các tựa game online tại Việt Nam, bao gồm FIFA Online 3. Bên cạnh đó mức giá khoảng 1.239.000 của G3240 cũng khá phù hợp với đối tượng người dùng có kinh tế eo hẹp.

Mainboard: Asrock H81M-DGS

Do G3240 là CPU thuộc socket 1150, người dùng cần một chiếc bo mạch chủ (mainboard) tương thích 100% với socket này. Cái tên được GameN lựa chọn là Asrock H81M-DGS có mức giá 1.199.000, hỗ trợ đầy đủ các chuẩn giao tiếp mới nhất hiện nay, ngoại trừ các tính năng cao cấp vốn không cần thiết với người dùng phổ thông.

RAM: Gskill NS 4GB DDR3 Bus 1600Mhz

Hiện tại, cầu hình yêu cầu của FIFA Online 3 vốn chỉ đòi hỏi 2GB, việc lắp ráp 1 thanh RAM 4GB cho hệ thống đã là quá đủ, cho phép game thủ vừa đá bóng trong game, vừa có thể alt-tab ra ngoài để lướt facebook

HDD: Seagate 500GB 7200rpm, Sata3 16MB Cache

Nhìn chung, nếu bạn không phải là một tín đồ phim ảnh, thích sưu tập các bộ phim HD có dung lượng khoảng vài chục GB hay cài đặt một số game offline “khủng”, 500GB ổ cứng vẫn là quá đủ cho nhu cầu chơi game online. Tuy nhiên, người dùng có thể bỏ ra thêm khoảng 120 nghìn đồng để lựa chọn HDD 1TB của Seagate.

Card đồ họa MSI R7730-1GD3/LP

HD R7730 của AMD là luôn được đánh giá là chất lượng ổn định trong phân khúc card đồ họa có giá tiền dưới 2 triệu đồng, phù hợp với các cấu hình khoảng 6 đến 7 triệu đồng. Có mức tiêu thụ điện năng thấp, hiệu năng HD 7730 mang lại thừa sức “chiến” FIFA Online 3, LMHT, dota 2 ở thiết lập cao nhất.

Đồng thời, chiếc VGA này xũng có thể chơi mượt mà một số tựa game offline “bom tấn” đồ họa khủng từ 2013 trở về trước như Tomb Raider Hitman Absolution, BioShock Infinite.

Nguồn: FSP Saga 400W

Một sai lầm của nhiều người dùng khi lắp ráp linh kiện là thường chỉ chọn mua một bộ nguồn (PSU) noname kém chất lượng có công suất thấp hơn nhiều so với quảng cáo nhằm tiết kiệm chi phí, trong khi đây lại là một bộ phận cực kỳ quan trọng, quyết định sự ổn định của toàn bộ hệ thống về lâu dài. Nguồn công suất thực FSP Saga 400W – Active PFC có chất lượng khá tốt, cùng mức công suất đáp ứng đủ nhu cầu của hệ thống.

No Tags

Bài viết liên quan