Máy tính chơi game đáng tin cậy Maingear Shift

Máy tính chơi game đáng tin cậy Maingear Shift

Từ bên trong và bên ngoài, những lợi ích Shift Maingear từ một tập trung vào chất lượng xây dựng mạnh mẽ và chi tiết kỹ thuật. Cấu hình cơ bản máy tính để bàn chơi game được xây dựng xung quanh một thẻ 370 card đồ họa AMD Radeon R7 và 3.7GHz Intel Core i3-6100. Trong khi cả hai thành phần có trần hiệu suất đáng nể, từ các thử nghiệm của chúng tôi và các nguồn khác cho thấy Maingear Shift phù hợp với khả năng chơi game máy tính đáng tin cậy. Nó có một danh mục toàn diện của card đồ họa cao cấp và nâng cấp card đồ họa.

Máy tính chơi game đáng tin cậy Maingear Shift

Máy tính chơi game đáng tin cậy Maingear Shift

Trong Battlefield 4 trên các thiết lập đồ họa cực ở độ phân giải 1920 x 1080, các thẻ được sản xuất một tỷ lệ khung hình trung bình là 40 khung hình mỗi giây (fps). Trong các nhan đề cũ Crysis 3 và Grand Theft Auto V, máy tính sản xuất tốc độ khung hình tương ứng 43,4 và 27,8 fps. Ở mức tối thiểu, một trò chơi có chạy ở tốc độ 30 fps để được chơi mà không suy giảm thị giác.

Trong thực tế, điều này có nghĩa rằng hầu hết các trò chơi thế hệ hiện tại chạy ở các cài đặt hình ảnh phong nha trên cấu hình cơ bản của Shift, nhưng khả năng lâu dài của nó được giới hạn về chức danh đòi hỏi nhiều hơn. Shift thiếu thẻ giá truy cập của máy tính để bàn chơi game có thể so sánh, nhưng thêm một nâng cấp từ băng ghế dự bị sâu Maingear của card đồ họa có sẵn cho máy tính chơi game một trần hiệu suất cao hơn nhiều.

Cấu hình cơ bản của phím Shift sử dụng một 3.7GHz Intel Core i3-6100 có khả năng xử lý phù hợp tương tự. Đó là một bộ xử lý nhập cảnh cấp rắn mà ghi được một kính 10.363 điểm trong chương trình benchmark Geekbench 3. Bộ vi xử lý nói chung không phải là một nút cổ chai lớn để chơi game, nhưng Core i3 có thể hạn chế các tác vụ xử lý chuyên sâu như chỉnh sửa video. Nếu bạn có ý định sử dụng tổ hợp phím Shift là một multitasker, Maingear cung cấp một số cao cấp nâng cấp Intel Core trong quá trình thanh toán.

Ổ đĩa cứng có sẵn bao gồm mô hình ổ cứng và trạng thái rắn với kho tương ứng lên đến 6TB và 1TB. Shift cũng đi kèm trong một trường hợp độc quyền với các kích thước sang trọng 21,5 x 8,6 x 24 inch, và nó có thể được xây dựng với kết thúc màu tùy chỉnh.

Các Maingear Shift có rất nhiều để cung cấp cho người mua máy tính để bàn chơi game người muốn có một giàn khoan chơi game cao cấp. Trong khi kỹ thuật của nó có thể được hưởng lợi từ các nâng cấp trong quá trình thanh toán, xây dựng chất lượng và nâng cấp tùy chọn làm cho các Maingear Shift một người biểu diễn mạnh mẽ.

No Tags

Bài viết liên quan